ชีพจรลงพุง
ฉลอง 20 ปี พอน เดอ ริง สร้างปรากฎการณ์พิเศษ MISTER DONUT x FRANK GARCON

ฉลอง 20 ปี พอน เดอ ริง สร้างปรากฎการณ์พิเศษ MISTER DONUT x FRANK GARCON

มิสเตอร์ โดนัท ต่อยอดแคมเปญ ฉลองครบรอบ 20 ปี พอน เดอ ริงสร้างปรากฎการณ์พิเศษ “MISTER DONUT x FRANK GARCON”ในคอนเซปต์ “Discover The Mutant” การกลายร่างสายพันธุ์ใหม่ของ ไวท์พอนเดอริง

นภัสสร สกุลชัยวาณิชย์ ผู้อำนวยการอาวุโส แบรนด์ มิสเตอร์ โดนัท กล่าวว่า จากที่ก่อนหน้านี้ มิสเตอร์ โดนัท ฉลองครบรอบ 20 ปี พอนเดอริง ด้วยการออกสินค้าใหม่ “ไวท์พอนเดอริง” ไปนั้น ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม จนเป็นกระแสไวรัลทั่วประเทศ เราจึงต้องการต่อยอดความสำเร็จนี้ เพื่อมอบเป็นความพิเศษให้กับลูกค้า จึงเกิดเป็นไอเดียสนุก ๆ ที่จะมาตอกย้ำความเป็นตัวจริงเรื่อง พอนเดอริง ด้วยการจับมือกับ FRANK GARCON มัลติแบรนด์สโตร์สุดฮิต ร่วมกันออกแบบ Everyday Lifestyle items ภายใต้คอนเซปต์ “Discover The Mutant” การกลายร่างสายพันธุ์ใหม่ของไวท์พอนเดอริง โดยใช้รูปทรงของฮีโร่โปรดักส์อย่าง พอนเดอริง เข้าไปในดีไซน์ จนกลายมาเป็นคาแรคเตอร์ “แฟรงค์กี้พอน” ในหลากหลายอิริยาบท แล้วนำคาแรคเตอร์นี้มา Match เข้ากับ Everyday Lifestyle Item สุดคิวต์กว่า 5 ไอเท็ม โดยแต่ละไอเท็ม ล้วนเป็นไอเท็มขายดีติดลมบนในร้าน FRANK GARCON

สำหรับที่มาของการจับมือกันในครั้งนี้ คือด้วยเป้าหมายของแบรนด์ที่ต้องการจับลูกค้ากลุ่ม Young Gen มากขึ้น จึงต้องปรับภาพลักษณ์ของ มิสเตอร์ โดนัท ให้ดูวัยรุ่นขึ้น ซึ่ง FRANK GARCON (แฟรงค์กาซอง) เป็นมัลติแบรนด์สโตร์สุดฮิต ในรูปแบบ Art Meets Fashion ที่ร้านเน้นขายสินค้าไลฟ์สไตล์ จับกลุ่มวัยรุ่น GEN Z จึงเป็นแบรนด์ยอดนิยมในใจวัยรุ่น ไม่ว่าใครไปเดินสยามก็ต้องแวะเข้าร้านนี้ และด้วยความที่เป็น Muti Lifestyle Store ของทุกอย่างก็สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน บวกกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ตอบโจทย์วัยรุ่นในยุคปัจจุบัน และได้รับการตอบรับที่ดีในทุกคอลเลคชั่น

1-6

“Mister Donut x FrankGarcon” ร่วมออกแบบ Everyday Lifestyle Item เก๋ ๆ จากคาแรคเตอร์สุดกวน “แฟรงค์กี้พอน” ในหลากหลายอิริยาบท กลายเป็นสินค้าสุดคิวต์ 5 ไอเท็ม 

  1. กิ๊บต่อก (Grip Tok) ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์ แต่ยังออกแบบฟังก์ชั่นให้ใช้งานง่าย เป็นขาตั้งก็ได้ แถมมีกระจกให้ด้วย
  2. กระเป๋า (Tole Bag) กระเป๋าพลาสติกโพลีโพรพิลีนรักษ์โลก ถือก็ได้ สะพายก็เท่ มาพร้อมลายคาเรคเตอร์แฟรงค์กี้พอนแอนด์เฟรนด์ นอกจากความคิวต์ที่ติดตัวมา ก็ความจุที่ใส่ของได้เยอะนี่แหละ
  3. เสื้อยืด (T-Shirt) เสื้อยืดสกรีนลาย Limited Edition ลายแฟรงค์กี้พอนแอนด์เฟรนด์ ดีไซน์สุดเก๋จากไวท์พอนเดอริง กลายพันธุ์มาเป็นแฟรงค์กี้พอน สุดคิวต์ใส่ไปไหนก็เก๋ เท่ไม่ซ้ำใคร
  4. สายห้อยโทรศัพท์ (Phone Strap) ไอเท็มสุดคูลกับดีไซน์ที่คิวท์จนใจละลาย เอาใจสายเซลฟี่ จะห้อยโทรศัพท์ คล้องแขน หรือพกไปไหนก็โดดเด่นใครเห็นเป็นต้องถาม
  5. สติกเกอร์แพ็ค (Sticker Pack) รวมทุกอิริยาบทความคิวต์แบบยกกำลัง จากคาเรคเตอร์ของไวท์พอนเดอริง จะติดสมุด ติดโน๊ตบุค หรือติดที่ไหนก็ขยายความคิวต์สายพันธุ์ใหม่ได้ไม่สิ้นสุด บอกเลยว่าของมันต้องมี


สินค้ามีจำหน่ายที่ Frank Garcon สาขาสยามสแควร์ ซอย 2  และ ร้านมิสเตอร์ โดนัท 3 สาขาที่ร่วมรายการได้แก่ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลเวสต์เกต และเซ็นทรัลสีลม ทาวเวอร์ รวมถึงช่องทางออนไลน์คือ TikTok Shop Misterdonutthailand 

และพิเศษที่ร้านมิสเตอร์โดนัท สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว และเซ็นทรัลเวสต์เกต ในช่วงที่ Launch Campaign ได้ทำการตกแต่งร้าน ปรับลุคของร้านมิสเตอร์ โดนัท แบบเดิม ๆ เป็นร้านมิสเตอร์ โดนัท มัลติสโตร์ โดยใช้คอนเซปต์เดียวกับการออกแบบคาเรคเตอร์คือ Discover The Mutant รวมถึงมี Merchandise Zone เพื่อเป็นการ Display สินค้าทุกไอเท็มให้ทุกคนได้เห็นของจริง และสัมผัสความน่ารักก่อนจับจองเป็นเจ้าของอีกด้วย