เปย์ด้วยปลาทู! ส่อง 5 ดาราชายทาสแมว เห็นแล้วอิจน้องเหมียวฝุดๆ

แมวที่ว่าอ้อนเก่ง ยังไม่เท่าเวลาที่บรรดาทาสหนุ่มๆ อ้อนแมวหรอกค่ะคู้นนนน และแน่นอนว่าเนื่องในวันแมวโลกทั้งที งานนี้ AmarinTV.com จะพาไปส่องดาราชายที่รัก และหลงใหลแมวจนหัวปักหัวปำ จะมีใครตกเป็นทาสบ้าง ไปติดตามกันเลย

หนุ่มคนนี้ต้องยกให้เป็นทาสเบอร์แรกๆ เลย สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดติสท์ หน้าหล่อ ขวัญใจของสาวๆ หลายคนอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  ก็แหมๆๆ ถ้าใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่มซันนี่ ก็จะเห็นว่ามีแต่น้องแมวเต็มไปหมด เชื่อมั้ยว่าเห็นรักเห็นหลงดูแลราวกับว่าเป็นเจ้าของ แต่หนุ่มซันนี่กลับไม่ได้เลี้ยงเองซักตัว ที่เห็นๆ กันก็เป็นแมวละแวกใกล้เคียงมาเล่นด้วย ที่แวะมาเยี่ยมเยียนเป็นประจำชื่อว่ามาโนช ซึ่งตอนนี้โด่งดังในโลกโซเชียลสุดๆ จนถึงขนาดว่ามีอินสตาแกรมส่วนตัวแล้วด้วย

ต่อกันที่หนุ่มคนนี้ เรียกว่าถ้าได้รักทุกสรรพสัตว์ในโลกแล้ว มีหรือจะไม่ตกเป็นทาสแมวไปอีกคน สำหรับ แอนดริว เกร็กสัน ใครที่ได้เข้าไปส่องในไอจี ก็จะเห็นเลยว่าพระเอกสุดหล่อคนนี้เป็นมิตรต่อสัตว์มากขนาดไหน แต่ที่ทำเอาสาวๆ ถึงขั้นใจละลาย ก็ต้องเป็นโมเม้นที่นักแสดงหนุ่มกำลังคลอเคลียกับเจ้าเหมียวนี่ล่ะ เห็นแล้วละมุนสุดๆ

ยกตำแหน่งให้เป็นทาสแมวที่ละมุนที่สุดเลยก็แล้วกันสำหรับ พระเอกหนุ่มสุดฮอต เจมส์ มาร์ กับแมวทั้ง 5 ตัว ที่คอยออดอ้อนพระเอกหนุ่มให้หลงรักจนหัวปักหัวปำ ถึงขนาดที่แฟนคลับทั้งหลายต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากเกิดเป็นแมว กันเลยทีเดียว

แม้แต่นักร้องมาดเข้มอย่าง “แบงค์ แคลช” ก็ไม่รอดเงื้อมมือเจ้าสัตว์ทรงพลังอำนาจอย่างแมวไปได้ บอกเลยว่าเห็นเท่ๆ ร้องเพลงบนเวทีแบบนี้ แต่พอมีเวลาอยู่กับเจ้าเหมียวที กลายเป็นผู้ชายน่ารักตะมุตะมิไปเลย

ปิดท้ายกันที่หนุ่มคนนี้ ที่ขอบอกว่าเป็นทาสแมวที่น่าเอ็นดูสุดๆ สำหรับ “ฟิล์ม รัฐภูมิ”  แฟนๆ ของหนุ่มฟิล์มคงจะรู้ว่า หนุ่มคนนี้เป็นคนที่รักแมวมาก ทำเป็นทั้งทำคลอด ตัดสายสะดือ และเลี้ยงดูเป็นอย่างดี ซึ่งจำนวนเจ้าเหมียวที่หนุ่มฟิล์มเลี้ยงมีมากที่สุด คือ 17 ตัว แต่น่าเศร้าอยู่ดีๆ เจ้าตัวก็เกิิดอาการแพ้ขนแมว เลยต้องแบ่งให้คนอื่นไปเลี้ยงต่อ คงเหลือแต่เจ้านายเหมียว 3 ตัว ที่หนุ่มฟิล์มเลี้ยงดูอยู่ในตอนนี้

ภาพจากไอจี sunny_suwanmethanont,andrewgregson,james_jamesma,bankkcash, filmrattapoom

keyboard_arrow_up