‘ดีเจเชาเชา’ เผยเจอดีหลังลบหลู่ ‘พระพิฆเนศ’

รายการ เปิดกรุลี้ลับ สัปดาห์นี้ มารุต ชื่นชมบูรณ์ พาไปบุกบ้านเปิดกรุของสะสมเครื่องรางของขลังบ้าน ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม พร้อมเผยเรื่องราวว่าเคยเจอดีเพราะลบหลู่ พระพิฆเนศ

“ช่วงนั้นได้ทำการลบหลู่ท่านด้วยการพูดว่า ตั้งแต่องค์พ่อ (พระพิฆเนศ) มามีแต่เรื่องวุ่นๆ ทั้งนั้นเลยอ่ะ คือตอนนั้นจิตใจเราไม่ปกติด้วยเรื่องของการซื้อบ้าน เสียใจว่าที่แห่งนี้ไม่เหมาะกับเรา เราไม่น่ามาอยู่ บ้านหลังนี้ไม่ดีสำหรับเรา คิดต่างๆ นานาที่เป็นลบหมด แล้วจู่ๆ ก็โพล่งออกมา ตั้งแต่องค์พ่อมา ไม่เห็นดีเลย มีแต่เรื่อง วุ่นวาย พักเดียวเท่านั้น หินก้อนเท่ากำปั้น ตุบหน้ารถ กระจกร้าวตั้งแต่ข้างล่างยันข้างบน แล้วน้องที่ไปด้วยก็ร้องขึ้นมาว่า เห้ยพี่ เราไม่ได้ขับตามรถใหญ่ หรือรถบรรทุกอะไรเลย รถเล็กทั้งนั้นเลย มาได้ไง กระจกแตกร้าวเลยบานหน้า แล้วเป็นรถป้ายแดง พี่ร้องไห้เลย สักพัก อาจารย์พี่ก็โทรมาเลย พูดว่า คุณเชาไปลบหลู่อะไรองค์พ่อ แล้วก็บอกให้พี่จอดรถ เอาธูป 39 ดอก ขอขมาเดี๋ยวนี้ พี่ก็ขับเข้าปั้ม ไปซื้อธูป แล้วปักกลางแจ้งโดยไม่ได้มอง พอเงยหน้าขึ้นมาเป็นรูปปั้นช้างหน้าร้านกาแฟพอดี”

“แล้ววันนั้นไปทำงานอีเวนท์ เป็นคอนเสิร์ต แต่วันนั้นไม่ได้อะไรมาเลย ได้มาอย่างเดียวคือ รูปปั้นช้าง มีคนยื่นเอามาให้ วันนี้เจอช้างหลายรอบ แน่นอนว่า เหมือนท่านมาบอกว่าอย่าฝืน อย่าขัดสิ่งที่ตัวเองศรัทธา เหมือนมีบททดสอบ แล้วน้องที่ไปด้วย ไม่เชื่อ หัวเราะ บอก เฮียคืนนี้ผมจะเอาช้างไปนอนด้วย เท่านั้นแหละพอตี 3 มาเคาะประตูเรียก เฮียๆ ถามว่าเป็นอะไร บอกพ่อมารำเต็มห้องเลย แล้วก็เดินมาพร้อมตุ๊กตาช้างที่เอาไปนอนด้วย ก็เลยถาม เชื่อหรือยัง น้องก็เลยบอกเชื่อแล้ว 100%”

ติดตามรายการ “เปิดกรุลี้ลับ” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.45 น. ทางอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34

 

 

 


อ่านเรื่องราวลี้ลับจากเหล่าคนดังต่อได้ที่ : เปิดกรุลี้ลับ

keyboard_arrow_up