“อ้วน รังสิต” ขอฮันนีมูนก่อน พร้อมแล้วหากจะมีลูก (คลิป)

เมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มอ้วน รังสิต ศิรนานนท์ ได้ลงคลิปภรรยาชาวเกาหลี “ปาร์ค ฮยอน ซอน” หรือ “น้องมะม่วง” เข็นรถเข็นอยู่ที่สนามบินแล้วบ่นว่าติดตม.  แล้วต้นปีผิดหวังเรื่องลูกไป เนื่องจากเป็นท้องลม แล้วปลายปีจะมีลุ้นหรือไม่

นายรังสิต ศิรนานนท์ หรือ อ้วน

เห็นลงคลิปภรรยาเข็นรถเข็นที่สนามบิน เห็นว่ามีกักตัว ?

“วันนั้นต้องไปรับแฟนที่สนามบิน นั่งเล่นเกมอยู่ที่บ้าน ระหว่างนั้นเขาก็โทรมา เขาก็มีเรื่องด่วนเลย เรารับก็บอกติดตม. คุยกันก็ได้ความว่า เขาเข้ามาบ่อย เข้าออกบ่อย เหมือนจะเข้าไม่ได้แล้วนะ คอมพิวเตอร์เตือนแล้ว เลยอธิบายไปว่าผมกับเขาจะไปจดทะเบียนกันให้ถูกต้อง ขอครั้งนี้ก่อน พอไปรับก็เลยถ่ายวิดีโอ อยากรู้ว่าเขาจะพูดว่าอย่างไร เราก็ถามเป็นอย่างไร เขาก็ตลกดี เวลาแอคชั่นเขาจะเปลี่ยนเป็นคนละคน ทำไงดี ๆ ทางนู้นก็บอกเข้าไม่ได้นะ ถ่ายขำ ๆ ”

ท้ายคลิปมีกระโดดกอดด้วย ?

“ครับ ก็คิดถึงไม่ได้เจอกันนานเกือบเดือน ทุกครั้งเวลาห่างกันก็คิดถึงกัน”

นายอ้วน รังสิต กับแฟนสาว

เรื่องลูกยังไม่มี ปีนี้ทำงานก่อน ?

“ไม่ได้ปิดกั้น มาก็มา ตามธรรมชาติ มาก็มา แต่ไม่รู้ว่ามาเมื่อไร”

ทั้งคู่สุขภาพพร้อม ?

“สุขภาพน่าจะโอเค แต่ก่อนหน้านี้เขามีการขูดมดลูก แต่ตอนนี้ก็หายแล้ว ถ้าจะมีก็มี ถ้าไม่มีก็ปีหน้า”

พร้อม แค่รอ ?

“พร้อม แต่ไม่ถึงขนาดว่าต้องมีให้ได้ ถ้าไม่มีก็มีความสุขกันสองคนไปก่อน ตอนนี้ยังไม่ได้ฮันนีมูนกันเลย อยากวางแผนฮันนีมูนกันก่อน”

นายอ้วน รังสิต กับแฟนสาว

อยากสวีทกันสองคนก่อน ?

“เราอยากให้เขามีความสุขให้เต็มที่ก่อน ตอนนี้ก็แฮปปี้แต่ยังไม่ได้เที่ยว เขายังรู้สึกว่ามีอะไรขาด เจ้าสาวทุกคนไปกัน แต่ตัวเขายังไม่ได้ไป แต่ก็บอกเขานะว่าชีวิตทุกวันนี้ก็เหมือนฮันนีมูนตลอดนะ ไปเที่ยวตลอดเวลา”

ตรวจสุขภาพแล้วโอเคทั้งคู่เนอะ ?

“ยังไม่ได้ตรวจ แต่ว่าคิดว่าน่าจะโอเค ตัวผมไม่มีปัญหา ไม่ค่อยป่วยอะไรอยู่แล้ว แต่ตัวเขา เขาก็บอกว่าเคยไปตรวจมา ก็แข็งแรงดี เราอาจจะไม่ได้เช็กวัน ไม่ได้ทำบ่อย ๆ เราก็ใช้ชีวิตปกติ ธรรมชาติ ไม่ได้พยายามจะมีให้ได้”

เรื่องเอกสารตม.?

“ตอนนี้เรื่องการเข้าประเทศของเขา ต้องจดทะเบียนสมรสและทำวีซ่าแต่งงาน เดี๋ยวไปทำการจดทะเบียนก่อน”

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม auan_rangit

keyboard_arrow_up