ของจริง ! “เปิ้ล ไอริณ” ยันไม่เคยบีบรูปให้เอวคอด (คลิป)

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหากใครได้เห็นรูปที่นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่เปิ้ล ไอริณ โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวก็ต้องพากันอิจฉาตาร้อน เพราะรูปร่าง ทรวงทรง องค์เอว ช่างดีซะเหลือเกิน แต่ๆๆๆ ก็ยังชาวเน็ตบางส่วนมองว่า รูปเหล่านี้ผ่านการตกแต่ง บีบให้เอวคอด แขนขาเล็ก แน่นอน เพราะคิดว่าคนอะไรจะผ๊อมผอมมมได้ขนาดนี้ ล่าสุดน้องปอร์เช่ ผู้สื่อข่าวของเราไปบังเอิญเจอสาวเปิ้ล ก็เลยเข้าไปกระซิบถามถึงเรื่องนี้ สาวเปิ้ลก็เลยให้ น้องปอร์เช่ จับสัดส่วนของเธอ เพื่อพิสูจน์ว่าที่เห็นในรูปไม่ได้มาจากการแต่งภาพ ซึ่งเอวเธอเล็กจริงๆเพียงแค่ 23 นิ้วเท่านั้นเองค่ะ ไปฟังคำชี้แจงของสาวเปิ้ลกันค่ะ

เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว
เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว

เปิ้ล ไอริณ เผยว่า ตนไม่ได้บีบรูป เพราะเป็นคนตัวเล็กอย่างนี้อยู่แล้ว ตอนนี้ก็น้ำหนัก 43 เป็นคนตัวเล็กมาตั้งแต่เกิด กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน และตนอยากบอกกับทุกคนว่าสิ่งสำคัญที่สุดไม่ใช่การออกกำลังกาย แต่การคิดกับตัวเอง ถ้าส่องกระจกแล้วมัวแต่คนว่าฉันอ้วน เวลากินอะไรแล้วต้องอ้วน มันก็จะอ้วน แต่เปิ้ลคิดว่าฉันเกิดมาแล้วรูปร่างสมส่วน เปิ้ลก็เลยมีรูปร่างอย่างที่ตัวเองคิดตลอด

เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว
เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว

สำหรับคนที่มาคอมเมนต์ในด้านลบ  เปิ้ล ไอริณ เผยว่า22 ปีที่อยู่ในวงการมันเลยความโกรธมาแล้ว ตนอยู่ในสาธารณะ คนมีสิทธิ์วิจารณ์ได้ เป็นเรื่องปกติ และสิ่งที่ช่วยให้ตนไม่เป็นคนคิดมาก คือ ความรักต่อวงการ ถ้าเป็นคนอื่น เขาคงจะออกจากวงการไปแล้ว โดนนินทา เขาก็เบื่อ แต่สำหรับเปิ้ล เราเป็นยังไง เรารู้ตัวเองดี

เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว
เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว

keyboard_arrow_up