ลูกจ๋าปะป๊ามะแล้ว! ‘ปีเตอร์’ ยิ้มร่ารับฉายา ‘นิวปีเตอร์’ เผยอยากเป็นเพื่อนกับพลอย

เหล่าแฟนคลับ “น้องแพนเตอร์-น้องพูม่า” ความสุขเบ่งบานในใจกันถ้วนหน้าหลังจากมีภาพและคลิปของ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” อวดความน่ารักกับลูกๆ ในไอจี จนได้ฉายา “นิวปีเตอร์” ไปเรียบร้อย เจ้าตัวยิ้มออกบอกดีใจที่คนชื่นชมหลังลงคลิปกับลูกๆ งานนี้ไม่รู้ว่าจะมีข่าวดีอะไรรึเปล่า ล่าสุด (20 เม.ย. 60) เจ้าตัวได้มาร่วมร้องเพลงในงาน สก็อต โอร่า ทีมข่าว A POP บันเทิง 34 ก็เลยถามถึงเรื่องครอบครัวสักหน่อย

โดย “ปีเตอร์” เผยว่า หลังจากความวุ่นวายที่เกิดขึ้น ตอนนี้ตนกับพลอยใจเย็นและคุยกันมากขึ้น และมีเวลาให้กับเด็กๆ ชี้แจงปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องปกติที่หลายๆ ครอบครัวต้องเจอ ตอนนั้นตัดสินใจยากมาก ยืนยันถอยออกมาไม่ได้ทิ้ง และลูกๆ ดีใจมากที่ได้เจอหน้าตน

ส่วนเรื่องหนุ่ม “ปีเตอร์” กับสาว “พลอย” ที่หลายคนแอบอยากรู้ว่าความสัมพันธ์จะรีเทิร์นกลับมาหรือไม่ เจ้าตัวบอกว่าเลยจุดที่จะอยู่ด้วยกันมาแล้ว เพียงแต่ตัองทำหน้าที่พ่อและแม่เพื่อลูก ตั้งใจอยากเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ และตนเป็นคนขอสาว “พลอย” คุยถึงเรื่องทั้งหมดที่ค้างคา เพื่อมาโฟกัสกับลูก ยินดีไปรับไปส่งลูกดูแลลูกหากสาว “พลอย” ไม่ว่าง อย่างช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาสาว “พลอย” ก็ขอให้ไปดูลูกให้ ซึ่งเจ้าตัวก็ยินดีที่ไปดูลูก

ส่วนประเด็นที่ว่าหนุ่ม “ปีเตอร์” จะขายบ้านนั้น เจ้าตัวบอกว่าสาว “พลอย” เป็นคนจะขอซื่อต่อ ตอนนี้อยู่ในช่วงกำลังคุยกันอยู่ ขณะที่เรื่องค่าใช้จ่ายสำหรับครอบครัวถ้าตนมีก็ให้ตลอด ท้ายที่สุดถามเรื่องหัวใจ ตอนนี้ไม่ขอเปิดใจมีรักใหม่ ขอรักลูกก็พอ!

ลูกจ๋าปะป๊ามะแล้ว! 'ปีเตอร์' ยิ้มร่ารับฉายา 'นิวปีเตอร์' เผยอยากเป็นเพื่อนกับพลอย

ภาพ : IG@petercorp

keyboard_arrow_up