เหมือนยันเงา! ‘ชิน-ชินวุฒ’ ทุ่มเมคอัพ 5 ชั่วโมง สวมวิญญาณ ‘สายัณห์ สัญญา’

จากนักร้องเท้าไฟ “ชิน-ชินวุฒ” สู่ราชาเพลงลูกทุ่ง “สายัณห์ สัญญา” เรียกว่าจัดเต็มกับการเปลี่ยนหน้าให้เหมือนต้นฉบับเป๊ะ ทุ่มเมคอัพนานกว่า 5 ชั่วโมง

ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดลั่นสตูดิโอเมื่อหนุ่ม “ชิน-ชินวุฒ” สวมวิญญาณราชาเพลงลูกทุ่ง “สายัณห์ สัญญา” ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ด้วยการเมคอัพเปลี่ยนหน้าและร้องเพลง “ไก่จ๋า” เรียกว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งประวัติศาสตร์ที่เจ้าตัวถึงขั้นบอกว่า “ทำไมรายการจัดแต่โจทย์ยากให้ผม!!!” ในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 3” เมื่อวันเสาร์ (1ก.ค.) ที่ผ่านมา ที่แม้จะเป็นโจทย์ยากแต่ “ชิน” ก็สามารถเก็บรายละเอียดออกมาได้หมดโดยเจ้าตัวเผยว่า

“รักผมน้อยๆแต่โปรดรักผมนานๆ (หัวเราะ) บอกเลยทุ่มทุนสร้างมาก การเมคอัพครั้งนี้ไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง ที่ต้องใช้ความละเมียดละไมขั้นสูง เพราะหน้าของพี่เป้าไม่ใช่ใครก็ได้ที่สามารถทำได้เหมือน รวมถึงการฝึกร้องและเก็บเอกลักษณ์การพูดท่าทางทั้งหมด ผมตั้งใจอย่างมากเพราะพี่เป้าเขาคือ ราชาระดับตำนาน ซึ่งผมไม่อยากให้ใครต้องผิดหวัง และดีใจมากที่ผมได้เป็นส่วนหนึ่งพาทุกคนหวนกลับไปคิดถึงเขาอีกครั้ง กับแหบเสน่ห์ที่ยังตราตรึงในใจของทุกคน”

แหมขนาดสัปดาห์ที่แล้วจัดเต็มขนาดนี้ยังพ่ายแพ้ให้กับทีมหญิง! วันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.20 น. คงต้องมาลุ้นกันต่อว่า ทีมชายจะเปลี่ยนหน้าท้าโชว์เป็นใครอีก ห้ามพลาดชมทางช่อง 7 สี !

เหมือนยันเงา! 'ชิน-ชินวุฒ' ทุ่มเมคอัพ 5 ชั่วโมง สวมวิญญาณราชาเพลงลูกทุ่ง 'สายัณห์ สัญญา'

ภาพ : BBTV Channel7

keyboard_arrow_up