“ต๊อบ เถ้าแก่น้อย” เปรยข่าวดีมีตติ้ง F4 รอบแก้มือ เตรียมแถลงข่าวเร็ว ๆ นี้

กรณีดราม่าร้อนสะเทือนโลกออนไลน์หลังแฟนคลับไม่พอใจ “มิ้นท์ ประภัสสร” ภรรยาของ “ต๊อบ- อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์” เจ้าของธุรกิจสาหร่ายยี่ห้อดังที่จัดมีตติ้ง ล่องเรือกับ F4 แต่กลายเป็นว่าต้องใช้เวลาพักใหญ่ เพื่อปรบมือร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้กับมิ้นท์ ภรรยาของต๊อบ แทนที่เหล่าแฟนคลับจะได้อิ่มเอมกับช่วงเวลาสุดใกล้ชิดกับศิลปินที่ตนเองชื่นชอบ ซึ่งงานมีตติ้งครั้งนี้ประกอบด้วยผู้โชคดี 100 คน โดยแบ่งเป็น Lucky Draw ส่งใบเสร็จชิงโชค 50 คน และ Top Spender จากยอดซื้อสินค้าสูงสุด 50 คน ซึ่งนั่นหมายความว่าการกระทบไหล่ F4 ครั้งนี้มีค่าใช้จ่าย ทำให้หลายคนต่างสงสัยว่าทำไมต้องมาเจียดเวลาให้กับงานวันเกิดของ มิ้นท์ ภรรยาต๊อบด้วย

หลังจากเกิดดราม่าที่ร้อนฉ่าขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ ทางบริษัทฯ จึงได้ออกหนังสือชี้แจงต่อเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมเปิดดีลให้กับผู้โชคดีเข้าร่วมกิจกรรมล่องเรือกับศิลปิน F4 จำนวน 100 ท่านอีกครั้ง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ทั้งนี้ ความคืบหน้าล่าสุด “ต๊อบ เถ้าแก่น้อย” ได้เปิดใจครั้งแรกกับทาง APOP บันเทิง 34 ยืนยันดราม่าดังกล่าว สงบจบลงด้วยดีแล้ว
ส่วนเรื่องงานมีตติ้งพยายามจะจัดให้ทันภายในปีนี้ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นบทเรียน ตนจะแก้ไขและทำออกมาให้ดีขึ้น ทว่าแอบโอดเล็กน้อย
เพราะมองว่าภาพที่ออกมาน่ากลัวเกินความเป็นจริงไปนิดหนึ่ง

keyboard_arrow_up