“นิกกี้ ณฉัตร” เผยแล้วเกมได้ไง เตรียมง้อ “เดียร์” ชุดใหญ่…รักมากไม่อยากเลิก

หลังจากที่ “เดียร์ เสาวรภย์” แฟนสาวแอร์โฮสเตสคนสวยของ “นิกกี้ ณฉัตร” ประกาศเลิกแบบฟ้าผ่ากลาง IG ด้วยเหตุผลที่ฝ่ายชายชอบโกหกแล้วหนีไปเที่ยวผับแล้วชวนพริตตี้มาเที่ยวด้วย จนกลายเป็นประเด็นร้อนชั่วข้ามคืน ทำให้ “นิกกี้ ” โดนขุดทั้งภาพและคลิป พร้อมตั้งข้อสงสัยว่ามีมือที่สามและเจ้าชู้จริงหรือเปล่า

ล่าสุดวันนี้ (24 ก.ย. 62) “นิกกี้- ณฉัตร จันทพันธ์” ยอมรับกับสื่อมวลชนว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริงทั้งหมด ตนหนีเที่ยวแล้วโดนจับได้มาแล้ว 2 ครั้ง
ครั้งแรกคือตอนที่ไปไต้หวันกับเพื่อน แล้วมีการชักชวนรุ่นน้องคนหนึ่งที่ตนรู้จักผ่านรายการมาเที่ยวด้วย ถามว่าบริสุทธิ์ใจไหม ตนก็อยากให้มีคนสวย ๆ มาอยู่ที่โต๊ะ ที่ตนไม่ได้บอกเดียร์เพราะกลัวโดนด่า และเดียร์ไม่ได้ถามว่ามีใครไปบ้าง

ที่เกมจริง ๆ เพราะตอนนั้น มีเพื่อนคนหนึ่งชอบถ่ายรูปคู่กับสาว ๆ ตนเป็นคนถ่ายให้ แต่ตนไม่รู้ว่ามือถือซิงค์กับคอม เลยโดนแฟนจับได้ แต่ยืนยันว่าไม่มีอะไรเกินเลย

ครั้งที่สอง ตามที่เดียร์โพสต์คือ ตนถ่ายรายการเสร็จก็ไปเที่ยวต่อ พอเราเจอคนรู้จักก็ชวนมาด้วยกันที่ร้านอาหาร ซึ่งเป็นปกติว่าอยู่ร้านนี้แล้วต้องไปต่ออีกร้าน ซึ่งวันนั้นไปต่อกันแถวทองหล่อ ขณะนั้นเวลาประมาณห้าทุ่มครึ่ง ตนโกหกแฟนว่าหลับแล้ว ที่ตนโกหกเพราะเรื่องเก่ายังไม่เคลียร์ แต่เกมอีกครั้งเพราะ มีเพื่อนของเดียร์ถ่ายรูปส่งไปให้เดียร์ ตอนแรกตนก็บอกไปว่าเป็นคนหน้าเหมือน แต่สุดท้ายมีรุ่นน้องของเดียร์ถ่ายคลิปส่งไป ก็ปฏิเสธไม่ได้ จนต้องยอมรับ

ตนกับแฟนงอนกันบ่อยมาก ทะเลาะกันแทบทุกเดือน แต่ที่เขาปรี๊ด น่าจะเป็นที่ตนไปรายการหนึ่งแล้วต้องเตะกระสอบทราย รายการเลยคิดมุกเอารูปแฟนไปติดแล้วให้ตนเตะ รายการนี้ถ่ายไว้นานแล้ว แต่เพิ่งมาออนแอร์ช่วงที่งอนกันพอดี จังหวะนรกมาก ๆ

ข่าวที่ออกมา ตนยืนยันว่าไม่มีเรื่องของมือที่สาม ที่ทะเลาะกันเพราะตนชอบไปเที่ยวกับเพื่อนตอนกลางคืน เมื่อคืนตนก็ได้คุยกับเดียร์ เดียร์ช็อกมาก ที่เขาโพสต์เพราะมีคนมาถามบ่อยว่ายูทูบที่ทำด้วยกันพักหลังเดียร์ไม่มาออกรายการด้วยเลย เดียร์เลยอยากโพสต์อธิบาย แต่ไม่คิดว่าจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้

ส่วนที่ตนโพสต์ชี้แจงและลบออกไป เพราะว่าเพื่อน ๆ ในวงการเข้ามาคอมเมนต์เยอะ แต่กลับโดนคนด่าแทนตนเยอะมาก ตนรู้สึกว่าคนอื่นไม่สมควรโดนด่า ปกติตนโดนด่าเยอะแล้วแล้ว ครั้งนี้ก็เสียขวัญประมาณหนึ่ง แต่ไม่เป็นไร มาด่ามาว่าตนได้ แค่อย่าอันฟอลโลว์ก็พอ

สุดท้าย “นิกกี้ ณฉัตร” ขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง ใครที่มองตนเป็นคนดีและต้องผิดหวัง ตนต้องขอโทษจริง ๆ กับทางครอบครัวเดียร์ ตนได้คุยกับแม่เดียร์บ่อย เดียร์ร้องไห้เพราะไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่

สถานะตอนนี้ ตนยังไม่รู้ว่าเลิกกันหรือยัง เดียร์บอกเลิกแต่ตนไม่รู้ว่าเลิกจริงไหม เพราะงอนกันบ่อย แต่ถ้าครั้งนี้เขายังไม่หายงอน ตนก็จะตามง้อ เพราะตนรักเดียร์ อยากจะขอโทษคุณพ่อคุณแม่เดียร์ที่ทำให้มีปัญหาหรือผิดหวัง

ส่วนตัวอยากบอกเดียร์ว่าวันหลังต้องใจเย็น ๆ นะ ตนบอกแฟนตลอดว่าขอไปเจอเพื่อนบ้างได้ไหม แต่ผู้หญิงคงไม่ชอบให้แฟนกินเหล้า ก็เข้าใจ แต่ตนหยุดไม่ได้ คงได้แต่บอกว่าจะทำตัวเองให้ดีขึ้น

ทิ้งท้ายผู้สื่อข่าวถามว่า มีอะไรอยากจะบอกคนที่ตามข่าวนี้อยู่ไหม ?
นิกกี้ ตอบว่า “จริง ๆ แล้วมันเป็นเรื่องที่ผมกับแฟนผมงอนกันครับ มันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อย แล้วแฟนผมเขาก็ไม่ได้ตั้งใจหรอกครับที่จะโพสต์อย่างนี้ แค่อยากให้แฟนคลับในยูทูบรู้ว่าเหตุที่เขาไม่ได้มาเพราะอะไร แต่เรื่องนี้คนที่ผิดก็คือผมคนเดียวเท่านั้น แฟนผมไม่มีความผิดเลยครับ เขาเป็นคนที่จิตใจดีมากครับ”

 

keyboard_arrow_up