ฉาวโฉ่เวทีมิสยูนิเวิร์ส ‘มิสอเมริกา’ ตั้งวงเมาท์มิสเวียดนาม-มิสกัมพูชา พูดภาษาอังกฤษไม่ได้!

มงกุฏแห่งจักรวาล ปี 2018 จะตกเป็นของสาวงามตัวแทนจากประเทศใด กำลังจะทราบผลกันในวันที่ 17 ธันวาคม ณ อิมแพค เมืองทองธานี นี้แล้ว แต่ก็ดันมีเรื่องราวฉาวโฉ่สนั่นเวที แทรกออกมาให้ได้วิพากษ์วิจารณ์กันในโลกออนไลน์ เมื่อมิสอเมริกา “ซาราห์ โรส ซัมเมอร์ส” หรือฉายา กุหลาบไฟ, กุหลาบหน้าร้อน ที่แฟนนางงามไทยเป็นผู้ตั้งชื่อให้ พร้อมด้วย มิสโคลอมเบีย และ มิสออสเตรเลีย ถูกสังคมออนไลน์วิจารณ์อย่างหนักหลังทั้ง 3 สาวงามตั้งวงเมาท์ระยะเผาขนหลังการซ้อมใหญ่วันสุดท้าย เรื่องความแตกฉานด้านภาษาอังกฤษของมิสเวียดนามและมิสกัมพูชา

งานนี้สาวงามจากอเมริกาอ่วมสุด เพราะเป็นผู้ไลฟ์การเมาท์นี้ผ่านทางในอินสตาแกรมของตนเอง และแม้ช็อตดราม่าดังกล่าวจะถูกลบไปแล้วแต่ก็ไม่รอดความไวแสงของชาวเน็ตดูดเอาไว้และนำไปรีโพสต์ทุกช่องทางโซเชียล จนเกิดกระแสเชียร์ให้เด้งทั้ง 3 สาวออกจากการประกวดเลยทีเดียว

ล่าสุด “มิสอเมริกา” ได้ออกมาโพสต์ภาพสวมกอดและขอโทษเพื่อนนางงามที่ตนเองพาดพิง ยืนยันไม่มีเจตนาทำร้ายผู้อื่น พร้อมบอกด้วยว่าเธอได้พูดเปิดใจกับมิสกัมพูชาและเวียดนามแล้ว ดีใจที่เธอทั้ง 2 ยอมรับคำขอโทษจากใจของฉัน

ด้านมิสเวียดนามและกัมพูชา ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกัน พร้อมยอมรับคำขอโทษ โดยคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดเพียงเท่านั้น มองบวกทุกคนต่างได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ จากเวทีนี้ เราถือเป็นครอบครัวเดียวกัน

มิสเวียดนาม

 

มิสกัมพูชา

ภาพ : IG hhennie.official / IG rern_sinat

keyboard_arrow_up