คุณพ่อขอสอง!!! ส่อง ‘4 คุณแม่’ เตรียมต้อนรับลูกคนที่ 2

ยกให้เป็นเดือนแสดงความยินดีให้กับแม่ๆ ในวงการบันเทิง กับ “4 คุณแม่” ที่เตรียมเป็น “ว่าที่คุณแม่ลูกสอง”

เริ่มกันที่ คุณแม่เบนซ์ พรชิตา ว่าที่คุณแม่ลูกสองคนล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ภาพ และประกาศข่าวดีไว้ที่อินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ไชโย!!! หนูมีน้องแล้วค่าาาา #apr18 #mickbenzprim” ขณะที่อินสตาแกรมของสามี มิค ก็ได้โพสต์ไว้เช่นกันว่า “เฮ๊ยยย มีน้ำยาน๊าาาาจะบอกให้ อิอิ มีน้องให้พี่ปริมแล้วคร๊าบบบบบบบบบบ กรี๊ด ดดๆๆๆๆๆๆๆๆ #mickbenzprim#prim21months #ปริม1ขวบ9เดือน #ปริมมีน้องแล้ว

ไปต่อกันที่คุณแม่เป้ย ปานวาด กับลูกน้อยที่กำลังตั้งครรภ์เข้าสู่เดือนที่ 5  กับภาพที่ถ่ายกับคุณพ่อป๊อบ พร้อมข้อความว่า “คนข้างๆใหญ่กว่า 4 เดือนอีกค่ะ 🤣 @popynithi

ตามมาด้วยคุณแม่เจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ แม้ว่าจะไปใช้ชีิวิตอยู่ที่เมืองนอก แต่ยังคอยอัพเดตข่าวสารให้แฟนๆ ได้ทราบ ให้หายคิดถึงตลอด และตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ซึ่งได้ลูกสาวอีกคน และภาพล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ไว้ว่า “At 22 weeks and feeling great” ว๊าวๆ

ปิดท้ายที่คุณแม่แซบ กระแต ศุภักษร คุณแม่น้องเจ้าขา และกำลังมีน้องชายให้กับพี่เจ้าขา ล่าสุดอัพเดตให้แฟนๆ ได้ทราบว่า “My baby Boy อีกนิดจะได้เจอกันแล้วนะคับบบ #33weekspregnant

เป็นที่น่ายินดีมากๆ วงการบันเทิงไทยจะมีทายาทตัวน้อยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขอให้คุณแม่ๆ และลูกน้องแข็งแรง สุขภาพสมบูรณ์นะครับ.

ขอบคุณภาพ/ข้อมูล – instagram – pornchita, mickbaromvudh, iamkratae, jennyavafah และ ppanward

keyboard_arrow_up