‘พาเมล่า เบาว์เด้นท์’ เผยน้องชายเสียใจหลังเลิก ‘จีจ้า’ ยินดีอดีตน้องสะใภ้เปิดตัวแฟนใหม่

ช็อกวงการบันเทิงไปอีกหนึ่งคู่ สำหรับนางเอกนักบู๊ “จีจ้า ญาณิน” และอดีตสามีที่เลิกรากันไปเป็นที่เรียบร้อยหลังจากใช้ชีวิตคู่ร่วมกันจนมีโซ่ทองคล้องเป็น ลูกชาย 1 คน “น้องเจย์เดน” ซึ่งตอนนี้ก็ 4 ขวบแล้ว สำหรับฝ่ายหญิงเราได้เปิดใจผ่านรายการ Apop บันเทิง 34 ไปแล้ว ส่วนฝ่ายชายเรายังไม่มีโอกาสได้เจอ

แต่ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ทีวีเจอตัว “พาเมล่า เบาว์เดนท์” พี่สาวของฝ่ายชายจึงรีบจ่อไมค์ถามถึงเรื่องนี้ โดยเธอก็เผยว่าน้องชายมีอาการเสียใจ แต่พอระยะเวลาผ่านมาสักระยะก็เริ่มทำใจได้ ตอนนี้มีแต่บ่นคิดถึงลูกชาย ส่วนแฟนใหม่ก็ยังไม่เห็นมี

“เป็นการตัดสินใจของทั้งสองคน เขาก็เลิกกันได้พักใหญ่แล้ว ส่วนสาเหตุก็เป็นเรื่องของน้องทั้งสองคน เราเป็นพี่ก็ได้แต่ให้กำลังใจแล้วก็ซัพพอร์ตน้องไม่ว่าน้องจะไปทางไหน มันเป็นเรื่องที่พูดยากเนอะคนสองคน เราไม่ได้อยู่ด้วยกันเราก็พูดไม่ได้ว่าทำไมไม่ทำอย่างนี้ทำไมไม่ทำอย่างนั้น”

เขามาปรึกษาเราบ้างไหม?
“มีค่ะ แต่ว่าพี่ก็เป็นคนนอกทำได้เพียงแต่ให้กำลังใจ เราก็เอาใจช่วยให้ผ่านพ้นไปด้วยดี โดยวิธีที่ดีที่สุด แล้วก็ไม่ทำร้ายใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือหลาน แต่ทุกวันนี้เค้าก็ยังมีทั้งพ่อทั้งแม่ คือเด็กอยู่กับแม่ พ่อก็ไปมาหาสู่บ้าง แล้วก็แชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูกด้วยกัน”

มีปัญหามานานแค่ไหนก่อนยุติความสัมพันธ์?
“นานแล้วนะคะ น่าจะเป็นปี ถามว่ามันแก้ไขไม่ได้แล้วจริงๆ หรอ จริงๆ เราก็อยากให้แก้ แต่ว่าเราก็คงจะไม่ไปก้าวก่ายการตัดสินใจของเขาทั้งสองคน ในเมื่อเค้ามองเห็นแล้วว่ามันไม่สามารถไปต่อได้จริงๆ ก็ยุติความสัมพันธ์สามีภรรยา แต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ ดูแลลูกด้วยกันได้ ซึ่งพี่มองว่าตรงนี้เป็นสิ่งที่น่ารัก จะกลับไปเป็นเหมือนเดิมไหม เราไม่ทราบเหมือนกันเพราะเราไม่ได้อยู่จุดที่น้องเขาอยู่ “

น้องเรามีมาร้องไห้ นอยด์ใส่ไหม?
“เป็นธรรมดานะคะสำหรับคนที่มีปัญหาก็จะต้องมีการนอยด์ การเสียหลักเป็นกันทุกคนค่ะ แต่ว่าท้ายที่สุดแล้วสิ่งที่ทำให้เค้ายืนหยัดได้ก็คือกำลังใจจากทั้งตัวเขาเองและคนรอบข้างแล้วก็ลูก”

ได้คุยกับจีจ้าบ้างไหม?
“ไม่ได้คุยเลย ไม่ได้เจอน้องเลยแต่ก็เป็นกำลังใจ แล้วก็สนับสนุนผลงานน้องอยู่”

แล้วเรื่องค่าเลี้ยงดู? “เขาคงตกลงกันเอง ซึ่งเป็นเรื่องของครอบครัว เราก็ไม่เข้าไปก้าวก่าย”

ด้านฝ่ายหญิงเองดูเหมือนจะเดินหน้าเปิดใจให้คนใหม่แล้ว แล้วน้องชายเราล่ะ?
“เท่าที่ได้ยินยังไม่มีนะคะ แต่ว่าไม่ว่าใครจะมีหรือไม่มีก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีหมดเลย คนที่มีคือเขาพร้อมที่จะก้าวเดินไปข้างหน้า ส่วนคนที่ยังไม่มีก็พร้อมที่จะอยู่กับตัวเองให้เข้มแข็ง ก็ดีทั้งสองอย่าง”

สภาพจิตใจของน้องชายดีขึ้นบ้างหรือยัง?
“ตอนนี้ปกติแล้ว พร้อมกลับมาลุยงานเหมือนเดิม มีบ่นคิดถึงลูกชายบ้างในวันที่ไม่ได้เจอ”

keyboard_arrow_up