NEW MG3 HYBRID+ โกลบอลโมเดลที่ได้รับการยอมรับจากสื่อทั่วโลก

28 มิ.ย. 67

MG เปิดเผยถึงกระแสความนิยมของ ALL NEW MG3 HYBRID+ รถไฮบริดใหม่รุ่นล่าสุด หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน GENEVA INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2024 ที่ผ่านมา ได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าและการยอมรับจากสื่อมวลชนทั่วโลกให้เป็นรถแฮทช์แบ็กไฮบริดในรุ่น B-Segment ที่ลงตัวทั้งด้านความประหยัด สมรรถนะ ดีไซน์ เทคโนโลยี และระบบความปลอดภัย โดย เอ็มจี ได้วางแผนนำรถรุ่นนี้เข้ามาผลิตและทำตลาดในไทยอย่างเป็นทางการภายในปีนี้

ALL NEW MG3 HYBRID+

ALL NEW MG3 HYBRID+ เป็นรถแฮทช์แบ็กไฮบริด 5 ประตู รุ่นล่าสุดของ เอ็มจี ถือเป็นโกลบอลโมเดลรุ่นที่สองต่อจาก NEW MG4 ELECTRIC ที่ได้การยอมรับจากสื่อมวลชนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ประเทศอังกฤษ และประเทศชั้นนำในทวีปยุโรป ที่เปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการเป็นประเทศในกลุ่มแรกๆ ต่อเนื่องด้วย ประเทศออสเตรเลีย ประเทศนิวซีแลนด์ และในทวีปอเมริกาอย่าง ประเทศเม็กซิโก ตลอดจนในทวีปเอเชียอย่าง ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นต้น

ALL NEW MG3 HYBRID+

ALL NEW MG3 HYBRID+ ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จากประสบการณ์ของผู้ใช้งานรุ่นนี้ต่างคิดเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า เป็นรถไฮบริดเจเนอเรชันใหม่ที่มีพัฒนาการที่ดีขึ้นจากเทคโนโลยีของ SAIC MOTOR COPORATION สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และรองรับการใช้งานได้อย่างครอบคลุม ถือเป็นตัวเลือกใหม่ที่น่าสนใจให้กับผู้บริโภคในปัจจุบัน โดยความคิดเห็นจากสื่อมวลชนทั่วโลก สื่อให้เห็นถึงมุมมองผู้ใช้งานรถผ่านประสบการณ์โดยตรงในแง่มุมที่หลากหลาย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นภูมิภาค สภาพอากาศ และพื้นผิวบนท้องถนนต่างกัน รวมไปถึงยังเป็นการสร้างบทบาทผู้เปิดเกมรุกตลาดยานยนต์โลกที่นำเสนอยนตรกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้อย่างครอบคลุม

ทวีปยุโรป

สื่อต่างๆ ในยุโรปได้ให้ความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า ALL NEW MG3 HYBRID+ เป็นรถแฮทช์แบ็กไฮบริดที่มอบความคุ้มค่า และยังมอบประสบการณ์การขับขี่ที่คล่องตัว รถควบคุมได้ดี ระบบช่วงล่างออกแบบมาให้การขับขี่นุ่มนวล และมีเสถียรภาพดีขึ้น พร้อมยังให้ความมั่นใจกับผู้ขับขี่ในทุกการเดินทาง ด้วยระบบความปลอดภัยที่ช่วยให้การขับขี่เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นกว่าที่เคย ทั้งยังมองว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ในตลาดรถยนต์ขนาดเล็ก เนื่องจากเป็นรถที่ให้สมรรถนะที่ดีด้วยระบบขับเคลื่อนไฮบริด และยังช่วยประหยัดน้ำมันได้

ALL NEW MG3 HYBRID+

ทวีปอเมริกาอย่าง ประเทศเม็กซิโก

ส่วนใหญ่กล่าวถึง ALL NEW MG3 HYBRID+ ว่าเป็นรถแฮทช์แบ็ก ที่ตอบสนองต่อคันเร่งได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และอัตราสิ้นเปลืองพลังงานน้อย ความจุแบตเตอรี่ขนาดใหญ่กว่าในรถไฮบริดรุ่นอื่นๆ สามารถขับขี่หนึ่งถังได้ระยะที่ไกลมาก เป็นรถยนต์ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่มองหารถยนต์ไฮบริดในระดับราคาที่เข้าถึงได้

ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

ต่างให้ความเห็นในเรื่องของการทำงานระบบไฮบริด ที่อยู่ในรถยนต์ ALL NEW MG3 HYBRID+ ถูกติดตั้งให้ทำงานได้อย่างเหมาะสม และมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งจะช่วยให้สามารถประหยัดน้ำมัน และช่วยลดมลพิษได้อย่างมีประสิทธิผล

ALL NEW MG3 HYBRID+

ประเทศฟิลิปปินส์

กล่าวถึง ALL NEW MG3 HYBRID+ เป็นรถไฮบริดใหม่ที่จะมาสร้างแรงกระเพื่อมครั้งใหญ่ให้กับตลาดยานยนต์ โดยถือเป็นผู้บุกเบิกตลาดด้วยการเป็นรถยนต์ไฮบริดรุ่นแรก (First-in-Class HEV) ด้วยจุดเด่นที่มอบทั้งประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจ ความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และดีไซน์สปอร์ตอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้รถรุ่นนี้เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหารถยนต์ที่มอบความคุ้มค่า

ประเทศไทย

เอ็มจี ได้เตรียมวางแผนผลิต ALL NEW MG3 HYBRID+ และทำตลาดอย่างเป็นทางการภายในปีนี้ เพื่อให้ลูกค้าคนไทยได้เป็นเจ้าของ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านทุกช่องทางออนไลน์ของเอ็มจี www.mgcars.com

ALL NEW MG3 HYBRID+

advertisement

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม