ฉลอง 4 ปี รถยนต์ไฟฟ้า MG ในไทย จัดกิจกรรม EV FAMILY DAY แคมเปญเพียบ

16 มิ.ย. 66

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ MG ในประเทศไทย ยกระดับเดือนมิถุนายน สู่ “เดือนแห่งอีวี” เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 4 ปี สำหรับการเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย ด้วยกิจกรรม EV FAMILY DAY พร้อมแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และตรวจเช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรี 34 รายการ สำหรับเจ้าของรถยนต์ MG ตลอดทั้งเดือน

mg-zs-ev---photo

รถยนต์ไฟฟ้า MG ยอดสะสมกว่า 10,000 คัน ในประเทศไทย

ถอยหลังกลับไป 4 ปีก่อนหน้า ช่วงที่รถยนต์ไฟฟ้ายังมีราคาขายสูงจนคนไทยหลายคนเข้าไม่ถึง และอาจมองข้ามไปในที่สุด แต่ MG ได้ตัดสินใจทำตลาดยานยนต์ไฟฟ้า โดยมีจุดมุ่งหมายให้คนไทยได้ “เปิดใจ” กับ “รถ EV” มายิ่งขึ้น ด้วยการเปิดตัว NEW MG ZS EV รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรก เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2562

mg-ep---photo

mg4-electric---photo

ถือเป็นจุดเริ่มต้นความนิยม “รถ EV” ให้เป็นที่รู้จักและยอมรับได้ในเวลาอันรวดเร็ว หลังจากนั้น MG ก็เดินหน้าทยอยเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น MG EP รถสเตชันวากอนพลังงานไฟฟ้า 100% ต่อเนื่องด้วย NEW MG4 ELECTRIC รถแฮทช์แบคไฟฟ้า 100% ที่มีระบบขับเคลื่อนล้อหลัง ก่อนที่จะแนะนำ NEW MG ES สเตชันวากอนไฟฟ้า 100% และล่าสุดกับการเปิดตลาดใหม่ครั้งแรกของประเทศไทยกับ NEW MG MAXUS 9 รถลักชัวรี่ MPV แบบ 7 ที่นั่ง ขุมพลังไฟฟ้า 100%

new-mg-es---photo

new-mg-maxus-9---photo

ทำให้ MG เป็นแบรนด์ที่มีรถ EV หลากหลายรูปแบบมากที่สุด และ ณ ปัจจุบันยังรั้งตำแหน่ง “ผู้นำ” ด้วยยอดจดทะเบียนรถไฟฟ้าสะสมกว่า 10,000 คัน รวมทั้งยังมีเรื่องของการลงทุนติดตั้งสถานีชาร์จไวหรือ MG Super Charge ที่ติดตั้งแล้วกว่า 140 แห่ง ทั่วประเทศ การพัฒนาและการจัดการแบตเตอรี่ ตลอดจนการถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับอีวีสู่คนรุ่นใหม่ รวมถึงความพร้อมในด้านศูนย์บริการและบุคลากรที่เชี่ยวชาญการซ่อมรถยนต์ไฟฟ้าอย่างทั่วถึง

mg---month-of-ev---photo-

mg-month-of-ev---photo-(1)

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในโอกาสฉลองครบ 4 ปี ของการเปิดตลาดรถยนต์ไฟฟ้า เอ็มจี ออกแคมเปญเช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรี 34 รายการสำคัญให้กับสมาชิกรถยนต์ไฟฟ้าเอ็มจีทุกท่าน อาทิ ระบบไฟฟ้าแรงดันสูง ระบบปรับอากาศ ฯลฯ เพื่อแทนคำขอบคุณที่ให้ความเชื่อมั่น และเลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้าเอ็มจี โดยสามารถใช้สิทธิ์ดังกล่าวด้วยการนัดหมายเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ เอ็มจี ทุกแห่งทั่วประเทศ ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2566 อีกทั้งได้จัดกิจกรรม MG EV FAMILY DAY ที่ผนึกกำลังผู้จำหน่ายทั่วประเทศโชว์ความเป็นหนึ่ง ในเรื่องของ “อีวี” กับกิจกรรมทดลองขับเพื่อเปิดประสบการณ์ไปกับรถอีวีหลากหลายรุ่น พร้อมเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 1.79% นาน 48 เดือน ระหว่างวันที่ 16-18 มิถุนายน นี้ นอกจากนี้ เอ็มจี เตรียมจัดกิจกรรม “กินเที่ยวชาร์จ Carbon Free Road Trip” ขับรถอีวีลุยเที่ยวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17 – 18 มิถุนายน นี้ สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของ MG EV Community อีกด้วย”

advertisement

Powered by CarsBoy

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม