Jeep ส่งชุดแต่งสไตล์ ‘Adventure’ บุกงาน Big Motor Sale 2022

20 ส.ค. 65

Jeep ประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ Jeep อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ยกทัพรถยนต์ Jeep เอสยูวี สายพันธุ์แกร่งจากสหรัฐอเมริกา ร่วมโชว์ในงาน Big Motor Sale 2022 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Adventure Garage’ ที่จะพาสาวก Jeep ตัวจริงออกไปท่องโลกกว้าง พร้อมอัดแคมเปญพิเศษเอาใจสายลุย ระหว่างวันที่ 19-28 สิงหาคม 2022 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

สุนทรพันธุ์ เดชะเทศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ได้รับการแต่งตั้งจากกลุ่มบริษัท Stellantis เจ้าของแบรนด์รถยนต์ Jeep ให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ Jeep อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ยกทัพรถยนต์ Jeep เข้าร่วมงานมหกรรมเปิดโลกยานยนต์ Big Motor Sale 2022 เป็นครั้งแรก เพื่อให้ผู้หลงใหลรถยนต์ 4x4 เอสยูวี สายพันธุ์แกร่งจากสหรัฐอเมริกา ที่ผสมผสานความอิสระเสรี การผจญภัย และตัวตนที่ชัดเจน ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ตื่นตาตื่นใจกับ Jeep รูปแบบต่างๆ ที่นำมาจัดแสดง ขอเชิญชวนผู้ที่กำลังมองหาเอสยูวีสมรรถนะสูง ที่ไปได้ทุกที่ ทำได้ทุกสิ่ง มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน”

125712

ภายใต้แนวคิด ‘Adventure Garage’ ที่บูธ A15 Jeep ชวนสัมผัสประสบการณ์ประทับใจ และจับจองเป็นเจ้าของคันโปรด โดยเฉพาะรุ่นยอดนิยม อย่าง จี๊ป แรงเลอร์ รูบิคอน ที่นำมาโชว์ 4 สไตล์ เริ่มจาก แรงเลอร์ รูบิคอน สีไฟร์แครกเกอร์เรด 2 ประตู, แรงเลอร์ รูบิคอน สีซิลเวอร์ซีนิท 4 ประตู พร้อมไฮไลท์ในงาน คือ แรงเลอร์ รูบิคอน 4 ประตู ตกแต่งด้วยลายพรางดิจิทัล ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถยนต์ จี๊ป ‘วิลลีย์ส’ (Willys) พาหนะประจำกองทัพสหรัฐอเมริกา ที่กำเนิดในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และสุดว้าวกับ แรงเลอร์ รูบิคอน ที่มาในชุดแต่งจาก Mopar ในชื่อ ‘Adventure Package’


2.adventurefrontview

5.adventurepremiumsofttop

6.adventuresidestep

สำหรับ Adventure Package ประกอบด้วย

• กันชนหน้าเหล็กกล้าออฟ-โรด สาหรับ แรงเลอร์ รูบิคอน
• กระจังหน้าสีดำซาติน
• โรลบาร์ออฟ-โรดติดตั้งบนกระจังหน้า
• สปอตไลท์ LED ออฟ-โรด ขนาด 7 นิ้ว (ความสว่าง 8,000 ลูเมน)
• บันไดข้างสีดำ
• หลังคาซอฟท็อปอะคริลิคแบบพรีเมียม พร้อมหน้าต่างแบบใส
• สติ๊กเกอร์ตกแต่ง Jeep Performance Parts
• ชุดแผงสวิตช์มัลติฟังก์ชัน

eak_7780

eak_8375

พร้อมกันนี้ แฟนของรถยนต์ Jeep ยังจะได้พบกับไอเดียเท่ๆ ในการจัดเก็บหลังคาและประตูที่สามารถถอดออกได้อย่างง่ายดาย ของรถยนต์ จี๊ป แรงเลอร์ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์อีกด้วย

ปัจจุบัน Jeep ประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดโชว์รูม Jeep แห่งแรกบนถนนสุขุมวิท พร้อมบริการหลังการขายโดยทีมช่างผู้ชำนาญงาน ที่ผ่านการอบรมความรู้ด้านเทคนิคโดยตรงจาก Jeep นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือที่ทันสมัย อีกทั้งบริการอะไหล่คุณภาพ และชุดแต่ง Mopar ผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งสัญชาติอเมริกัน ให้ได้เลือกสรรจุใจ

eak_7791

10.jeepatbigmotorsales

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายเยี่ยมชม ติดต่อโชว์รูม จี๊ป ไลอ้อน ออโตโมบิล สาขาสุขุมวิท โทร. 02-022-1900 และเตรียมพบกับโชว์รูม จี๊ป ไลอ้อน ออโตโมบิล พร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน สาขาวงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์ เร็วๆ นี้

advertisement

Powered by CarsBoy

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม