ขับปาดหน้ากัน สาวชูนิ้วกลางให้ถูกหนุ่มตบเบ้าตาแตก | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 25 มิ.ย. 63 | AMARIN TVHD34

0
25 มิ.ย. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

จากกรณีเมื่อเวลาวันที่ 24 มิ.ย.63 ที่ผ่านมา น.ส.เบญจมาศ พรหมไชยศรี อายุ 43 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.จีระวัฒน์ จันทะโรจน์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ประชาชื่น หลังถูกชายขับรถยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีดำ เลขทะเบียน ฆบ 8882 กรุงเทพมหานคร ทำร้ายร่างกายบริเวณที่เบ้าตาขวาด้านขวา ที่บริเวณริมถนนรัชดาภิเษกซอย 39 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ สาเหตุมาจากมีการขับรถปาดหน้ากัน และชูนิ้วกลางให้กับคู่กรณี


น.ส.เบญจมาศ พรหมไชยศรี อายุ 43 ปี ผู้เสียหาย เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดประมาณเวลา 17.30 น. ตนขับรถยี่ฮ้อโตโยต้า ยาริส สีขาว ป้ายทะเบียน 4 กฬ 8777 กรุงเทพมหานคร เพื่อจะกลับบ้าน โดยได้ขับรถออกมาจากบริเวณหน้าหมู่บ้านชลนิเวศน์ ขณะนั้นได้จอดรถเพื่อรอเลี้ยวซ้าย เพื่อเข้าถนนประชาชื่น ซึ่งรถยนต์ฮอนด้าซีวิคสีดำหมายเลขทะเบียน 8882 กรุงเทพมหานคร จอดต่อท้าย แต่ตนไม่สามารถเลี้ยวซ้ายไปได้ เพราะมีรถกระบะอีกคันที่อยู่ด้านหน้าของรถตน กำลังจะเลี้ยวฝั่งขวาไปทางเดอะมอล์งามวงศ์วาน ขณะนั้นคู่กรณีได้บีบแตรไล่


หลังรถกระบะเลี้ยวออกไปแล้ว ตนจึงเลี้ยวซ้ายเข้าถนนประชาชื่น โดยคู่กรณีได้ขับตามหลังมาพร้อมกับขับปาดรถตนหนึ่งครั้ง จากนั้นพยายามขับตามตนมา จนถึงที่บริเวณก่อนถึงแยกขึ้นทางด่วนประชานุกูล ได้ขับรถมาเบียดพร้อมกับขับแซงไป พอขึ้นมาถนนประชานุกูล รถของตนได้ต่อท้ายรถของคู่กรณี พอขับเลี้ยวขวาเข้าถนนรัชดา ตนจึงได้ขับแซงซ้ายขึ้นไปแล้วเปิดกระจกชูนิ้วกลางให้ พอมาถึงหน้าปากซอยรัชดาภิเษก 39 คู่กรณีได้ขับรถปาดหน้าตน ลงมาจากรถเดินมาที่รถตนและได้เคาะกระจก


ซึ่งตนคิดเพียงว่าคู่กรณีคงจะลงมาพูดคุย ตนตัดสินใจเปิดกระจกให้ฝั่งคนขับให้ โดยคู่กรณีได้ถามตนว่าพี่มาให้ของของลับผมได้ไง จากนั้นได้ชกเบ้าตาขวาของตน จนแว่นตาหักครึ่ง เศษของขาแว่นตาทิ้มเข้าไปในบริเวณตา กระจกแว่นตาฝั่งขวาแตก และเลือดออก ตนไม่คิดว่าคู่กรณีที่เป็นผู้ชายจะทำร้ายผู้หญิง และแฟนสาวของคู่กรณีได้ลงมาจากรถเหมือนกัน ไม่ได้ห้ามปราบแต่มาด่าทอตนซ้ำอีก


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม