ธุรกิจการตลาด

ฟิลิปส์ เปิดตัวแสงอัจฉริยะ Philips Hue บุกตลาด Home Entertainment

4 พ.ย. 66
ฟิลิปส์ เปิดตัวแสงอัจฉริยะ Philips Hue บุกตลาด Home Entertainment

แสงอัจฉริยะ ฟิลิปส์ ฮิว (Philips Hue) บุกตลาดโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์และพีซีเกมมิ่ง ยกระดับความสนุกเหนือระดับในทุกไลฟ์สไตล์ที่บ้าน

ฟิลิปส์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์แสงอัจฉริยะ ‘Philips Hue’ บุกตลาด Home Entertainment และ PC Gaming

ฟิลิปส์ เปิดตัวแสงอัจฉริยะ Philips Hue

ซิกนิฟาย (Signify) ผู้นำธุรกิจระบบไฟ หลอดไฟและอุปกรณ์แสงสว่างระดับโลก ภายใต้แบรนด์ฟิลิปส์ (Philips) เปิดตัวผลิตภัณฑ์แสงอัจฉริยะ ‘Philips Hue’ ใหม่ในประเทศไทย มุ่งเจาะตลาด Home Entertainment และ PC Gaming ด้วยนวัตกรรมแสงไฟที่เชื่อมต่อกับภาพและเสียงได้อย่างไร้รอยต่อ ช่วยให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกเหนือระดับในทุกไลฟ์สไตล์ที่บ้าน

ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Philips Hue ประกอบด้วยหลอดไฟอัจฉริยะหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟ LED, หลอดไฟดาวน์ไลท์, หลอดไฟสปอตไลท์ และโคมไฟตั้งพื้น ที่สามารถเปลี่ยนสีได้มากกว่า 16 ล้านเฉดสี ควบคุมการใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน Philips Hue บนสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่อื่นๆ  ตอกย้ำแนวคิด “Unlock the extraordinary potential of light for brighter lives and a better world”

 

ซิกนิฟาย มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต

ฟิลิปส์ เปิดตัวแสงอัจฉริยะ Philips Hue

นายจาร์กันนาธาน ศรีนิวาสัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิกนิฟาย คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) เปิดเผยถึงเจตนารมณ์ของบริษัทว่า ซิกนิฟายมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจเพื่อความยั่งยืนและสร้างคุณค่าแก่สังคมโลก ตลอดจนนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่คุ้มค่า เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของประชากรโลก สังคม และสิ่งแวดล้อม

ภายใต้แนวคิด “Unlock the extraordinary potential of light for brighter lives and a better world” ปลดล็อกศักยภาพพิเศษของแสงไฟ เพื่อชีวิตที่สดใสและโลกที่น่าอยู่กว่าเดิม ซิกนิฟายจึงมุ่งมั่นลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตอบโจทย์ของผู้บริโภคได้ตรงกับความต้องการที่แตกต่างกัน

 

ตลาดสมาร์ทไลท์ทั่วโลกเติบโตอย่างก้าวกระโดด มีมูลค่าสูงถึง 28 พันล้านเหรียญสหรัฐ 

ฟิลิปส์ เปิดตัวแสงอัจฉริยะ Philips Hue

จากรายงานของ MARKETSANDMARKETS เวลานี้ตลาดสมาร์ทไลท์ทั่วโลกมีมูลค่าสูงถึง 10.9 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2564 และคาดว่าจะเติบโตถึง 28 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2569 สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการอุปกรณ์แสงสว่างอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกับระบบ IoT และโซลูชั่นส์ระบบไฟภายในบ้านที่เติมเต็มการใช้ชีวิตภายในบ้าน ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายของแต่ละบุคคล

สำหรับประเทศไทยตลาดหลอดไฟและอุปกรณ์แสงสว่างมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยฟิลิปส์เป็นแบรนด์ผู้นำในตลาดแสงสว่างที่อยู่ในใจคนไทยมายาวนานกว่า 71 ปี

 

ฟิลิปส์ ฮิว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ตอบโจทย์ตลาดความบันเทิงภายในบ้าน

ฟิลิปส์ เปิดตัวแสงอัจฉริยะ Philips Hue

ฟิลิปส์ ผู้นำตลาดแสงสว่างระดับโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มฟิลิปส์ ฮิว “Philips Hue” นวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำของอุปกรณ์แสงสว่าง IoT อัจฉริยะที่เข้ามาเติมเต็มและช่วยยกระดับภาพ เสียง และแสงแบบ Seamless & Dynamic เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้เน้นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความบันเทิงภายในบ้าน ทั้งคอซีรีส์ คอหนัง แฟนกีฬา สายฟังเพลง สายเกม Console สาย PC gaming/E-sport หรือแม้แต่สายทำ Content ด้วยระบบไฟ IoT อัจฉริยะที่เปลี่ยนแสงได้ถึง 16 ล้านเฉดสี พร้อมฟีเจอร์สุดล้ำ เข้ามาช่วย Upgrade กลุ่มลูกค้าที่มี Philips Hue อยู่แล้วที่บ้าน และสร้างประสบการณ์แสงเหนือระดับให้กับกลุ่มลูกค้าใหม่ที่ต้องการเพิ่มอรรถรสความบันเทิงภายในบ้าน หรือคอนโดสุดหรู ดังนี้

  • Philips hue Play HDMI Sync Box กล่องอัจฉริยะที่ช่วยซิงค์แสงไฟเข้ากับภาพและเสียงจากอุปกรณ์ความบันเทิงต่างๆ เช่น Apple TV, Chromecast, Android TV, AIS Playbox, True ID box และ Console เกมทุกค่าย
  • Philips hue Play Gradient Strip for TV ไฟเส้นอัจฉริยะ 16 ล้านเฉดสีที่สามารถไล่สีได้หลายเฉดในเส้นเดียว สำหรับติดกับด้านหลังทีวีทั่วไปขนาดจอ 55-60 นิ้ว เพื่อแสดงแสงได้ตรงตามภาพในแต่ละมุมขอบของจอ
  • Philips hue Play Gradient Strip for PC ไฟเส้นอัจฉริยะ 16 ล้านเฉดสีที่สามารถไล่สีได้หลายเฉดในเส้นเดียว สำหรับติดกับด้านหลังจอมอนิเตอร์ PC ทั่วไป เพื่อแสดงแสงได้ตรงตามภาพในแต่ละมุมขอบของจอ PC มีให้เลือกทั้งแบบสำหรับจอเดียวขนาด 24-27 นิ้ว, จอเดียวขนาด 32-34 นิ้ว และขนาด 24-27 นิ้ว สำหรับจอ 3 จอติด
  • Philips hue Play Light Bar ไฟแท่งอัจฉริยะ 16 ล้านเฉดสี ที่ปรับใช้ได้ทั้งแนวตั้ง แนวนอน และยึดติดหลังทีวี เพื่อเสริมบรรยากาศการดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมในจุดที่คุณต้องการได้ตามจินตนาการ

 

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความบันเทิงภายในบ้าน ด้วย Philips Hue

ฟิลิปส์ เปิดตัวแสงอัจฉริยะ Philips Hue

นายรณวิทย์ ศรฤทธิ์ชิงชัย ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและการตลาด บริษัท ซิกนิฟาย คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทคโนโลยีแสงสว่างอัจฉริยะระดับโลก เปิดเผยว่า ฟิลิปส์ฮิวได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Home entertainment, Console gaming และ PC gaming เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความบันเทิงภายในบ้าน

สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ของฟิลิปส์ฮิวได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความบันเทิงภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม ผู้ใช้สามารถปรับแต่งแสงไฟได้ตามต้องการเพื่อสร้างบรรยากาศที่เข้ากับกิจกรรมที่กำลังทำอยู่

นอกจากนี้ ฟิลิปส์ฮิวยังได้ร่วมมือกับพันธมิตรต่างๆ เพื่อขยายช่องทางจำหน่ายและเพิ่มการรับรู้ถึงผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Home entertainment, Console gaming และ PC gaming โดยมีการรับประกันสินค้านานถึง 2 ปี พร้อมบริการหลังการขายที่เชื่อถือได้

 

โควิด-19 เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ เทรนด์สมาร์ทโฮมมาแรง ฟิลิปส์ฮิวพัฒนาเทคโนโลยีไฟอัจฉริยะ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ฟิลิปส์ เปิดตัวแสงอัจฉริยะ Philips Hue

การแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้ผู้คนต้องปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ ใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้น ทั้งการทำงาน การเรียน และความบันเทิง เทรนด์สมาร์ทโฮมจึงเข้ามามีบทบาทสำคัญในการอำนวยความสะดวกให้กับผู้คน ระบบไฟแสงสว่าง IoT อัจฉริยะถือเป็นอุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่ช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตในบ้านให้สนุกยิ่งขึ้น โดย ฟิลิปส์ฮิว ได้ศึกษาความต้องการการใช้งานที่หลากหลายของผู้บริโภค เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีไฟอัจฉริยะที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ใช้

“นอกจากการใช้ไฟเพื่อสร้างบรรยากาศ หรือปรับเปลี่ยนอารมณ์ขณะอยู่ที่บ้านแล้ว ฟิลิปส์ฮิวยังให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการการประหยัดพลังงาน เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้คน และใส่สุขภาพของผู้บริโภค เช่น การถนอมสายตา การใช้แสงช่วยให้การนอนหรือตื่นนอนดีสดชื่นขึ้น” นายจาร์กันนาธาน กล่าว

 

พิเศษโปรโมชั่นในช่วงเปิดตัวตลอดเดือนพ.ย. 66 

  • ต่อที่ 1 ซื้อปั๊ปรับทันที! Marvel premium set ลิขสิทธิ์แท้ Limited edition Glow In The Dark มูลค่า 1,590 บาท ประกอบด้วยเสื้อและกระเป๋า
  • ต่อที่ 2 ลดเพิ่ม 15% เมื่อซื้อครบขั้นต่ำ 4,500 บาท ลดสูงสุด 1,111 บาท สินค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ Philips Hue HDMI Sync Box, Philips Hue Play Gradient Light Strip TV 55 นิ้ว และ Philips Hue Play Light Bar เซทคู่ ประกอบด้วย 2 บาร์ในกล่อง

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ต่างๆของทางฟิลิปส์เพิ่มเติมได้ที่ www.philips-hue.com/th-th หรือ www.lighting.philips.co.th หรือที่ Facebook : PhilipsLightingThailand และสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้จากทาง Philips lighting Official Store ทั้งใน Shopee และ Lazada  

ฟิลิปส์ฮิวมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีแสงสว่างอัจฉริยะ เพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิตในบ้านให้สนุกยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ใช้ ตามวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ว่า Brighter lives, Better world

advertisement

Relate Post

SPOTLIGHT