
เพจอ้อ ไพรัช โพสต์คลิปลงพื้นที่ไปเจอครอบครัวของนายประโยชน์ สายน้อย อายุ ประมาณ 58 ปี ชาวบ้านอำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ หลังจากได้รับการร้องเรียนจากครอบครัวว่านายประโยชน์ ได้หายตัวไปในขณะที่เข้าป่าหาของป่าห้วยสำเริง ตำบลโคกตะเคียน อำเภอกาบเชิง ตรงข้ามผามะนาว เมื่อช่วง 6 โมงเย็นวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา
นายอ้อ ไพรัช บอกว่า เบื้องต้นภรรยา ซึ่งกำลังมีลูก 6 ขวบ ออกไปตามหาสามีไม่ได้คาดว่าถูกทหารกัมพูชาจับตัวไป ผ่านไปครึ่งเดือน ยังไม่มีความคืบหน้า โดยครอบครัวมาขอให้ช่วยติดตามให้ จึงได้มีการประสานเจ้าหน้าที่ไปก่อนจะลงคลิปนี้ แต่เจ้าหน้าที่รับปากว่าจะประสานงานกับทหารกัมพูชาให้ แต่ผ่านไป 5 วันไม่ติดต่อมา ตนเองจึงได้ลงพื้นที่และทำคลิปออกไป
ส่วนพิกัดการหายตัวไปของนายประโยชน์นั้น ตัวเขาเองก็เคยเข้าไป เป็นพื้นที่ป่าและสวยมาก และชาวบ้านก็จะเข้าป่าไปเป็นปกติ ก็ไม่คาดคิดทหารกัมพูชาจะลุกล้ำเข้ามาในพื้นที่ฝั่งไทย
เบื้องต้นพอลงคลิปไป พลตรี บุญเสริม บุญบำรุง ผู้บัญชาการกองกำลังสุรนารี รับผิดชอบพื้นที่ชายแดน จ. สุรินทร์ ได้รับเรื่องแล้วและได้เร่งประสานไปฝั่งทหารเขมรแล้ว ยืนยันถูกเขมรจับตัวไปจริง
Advertisement