Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ครอบครัวฝ่ายหญิงแฉกลับ! ไม่ได้ทิ้งลูก-หอบเงินเยียวยา 5,000 บาท หนี

ครอบครัวฝ่ายหญิงแฉกลับ! ไม่ได้ทิ้งลูก-หอบเงินเยียวยา 5,000 บาท หนี

28 ม.ค. 69
17:34 น.
แชร์

ครอบครัวฝ่ายหญิงโต้ ไม่ได้ทิ้งลูก-หอบเงินเยียวยา 5,000 บาท หนี แฉกลับ! ถูกสามีทำร้ายบ่อยและแย่งลูกไปเอง

 

วันที่ 28 ม.ค.2569 จากกรณีที่นายมวล (ขอสงวนนามสกุล)   อายุ 49 ปี  เป็นชาวตำบลหนองแวง อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ได้โพสต์เฟชบุ๊ก ระบุว่า "หอบเงินเยียวยาหนีไปเสวยสุขคนเดียวเลยนะมึง โดยไม่คิดถึงลูกเลย  แม้แต่นิดเดียวว่าจะมีนมกินไหมเลวมาก"  พร้อมทั้งร้องเรียนว่า ภรรยาหอบเงินเยียวยาจากผลกระทบสู้รบชายแดนไทย-กัมพูชา รอบที่สองจำนวน 5,000 บาท หนีไปแล้วทิ้งลูกวัย 2 ขวบเศษให้ผู้ร้องซึ่งเป็นสามีเลี้ยง

ล่าสุดทีมข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของฝ่ายหญิงใน ตำบลสำโรงใหม่  อ.ละหานทราย  จ.บุรีรัมย์  แต่ไม่พบฝ่ายหญิง   พบเพียงแม่ และน้องสาวของฝ่ายหญิงเท่านั้น ทั้งบอกว่าฝ่ายหญิงที่ถูกกล่าวหา ไปทำงานกรุงเทพฯแล้ว แต่ไม่ขอบอกว่าไปอยู่ที่ไหน เพราะกลัวสามีจะตามไประรานหรือทำร้ายอีก 

จากการสอบถามนางโพ อายุ 72 ปี แม่ของ น.ส.ปอ ก็ออกมายืนยันว่า ที่นายมวล อดีตลูกเขย กล่าวหาว่าลูกสาวหอบเงินเยียวยา 5,000 บาทหนีไป แล้วทิ้งลูกน้อยไว้ให้สามีเลี้ยงนั้นไม่เป็นความจริง พร้อมอธิบายว่า ทั้งสองอยู่กินด้วยกันแบบสามีภรรยาจริง แม้ว่าตนจะไม่ได้ชอบฝ่ายชายนัก เพราะเคยรับปากว่าจะให้ผู้ใหญ่มาสู่ขอให้ถูกต้องตามประเพณี แต่ก็ไม่เคยทำเลย ซึ่งตอนที่ทั้งสองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันก็อยู่ที่บ้านของตนเองอีกหลังหนึ่ง ไม่ได้อยู่บ้านฝ่ายชาย แต่อดีตลูกเขยเป็นคนอารมณ์ร้อน ชอบดื่ม ขี้หึง ชอบระแวงและหึงหวงลูกสาวตนเอง ก็จะมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อย เวลาที่ทะเลาะก็จะอาละวาดทำลายข้าวของและตบตีลูกสาว จนลูกสาวกลายเป็นคนเก็บกดแต่ก็ต้องอดทน และเวลาที่อดีตลูกเขยทะเลาะกับลูกสาว ก็จะชอบประชดด้วยการขนของที่อ้างว่าตัวเองเป็นคนซื้อออกจากบ้านไปอยู่ที่บ้านลูกเมียเก่าของเขา  แต่ตนเองก็ไม่เคยไปยุ่ง เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องผัวเมียเขา  

กระทั่งล่าสุดวันที่ 16 ม.ค.69 ทั้งสองก็มีปากเสียงกัน อดีตลูกเขยก็ขนของออกจากบ้านไปอีก ลูกสาวจึงตัดสินใจพาลูกมาฝากตนเองไว้  แล้วบอกว่าจะไปทำงานต่างจังหวัดเพราะไม่อยากจะทนอยู่แบบนี้ แต่อดีตลูกเขยก็ยังมาระรานถือปืนยิงหนูมาข่มขู่ด้วย จากนั้นเขาก็มาแย่งลูกเขาไปจากตนเอง   ยืนยันว่าลูกสาวไม่ได้ทิ้งตามที่เขากล่าวหา ส่วนที่เขาออกมาโพสต์เพราะอยากให้ลูกสาวเสื่อมเสีย ก็อยากขอความเป็นธรรมให้ลูกสาวด้วย

เช่นเดียวกับ น.ส.พิม น้องสาวของ น.ส.ปอ ก็ยืนยันเหมือนกันว่าพี่สาวถูกกล่าวหาเพราะเรื่องทะเลาะกันเกิดตั้งแต่วันที่ 16 ม.ค.69 แต่เงินเยียวยาเพิ่งออกวันที่ 23 – 24 ม.ค.69  ซึ่งพี่สาวเป็นคนไปทำเรื่องและยื่นบัญชีตามขั้นตอน เงินก็ต้องเข้าบัญชีพี่สาวอยู่แล้ว  ที่ผ่านมาพี่สาวเป็นฝ่ายอดทนถูกอดีตพี่เขย ทำร้ายหลายครั้ง แต่เขาก็มาง้อและคืนดีกัน แต่ครั้งนี้พี่สาวก็คงไม่ทนแล้วถึงได้ตัดสินใจไปทำงานกรุงเทพฯ ส่วนลูกอดีตพี่เขยมาแย่งไปเอง พี่สาวไม่ได้ทิ้งเพราะฝากแม่ดูแล  ก็อยากขอความเป็นธรรมให้พี่สาวด้วย

                                

Advertisement

แชร์
ครอบครัวฝ่ายหญิงแฉกลับ! ไม่ได้ทิ้งลูก-หอบเงินเยียวยา 5,000 บาท หนี