Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
“วันเพ็ญ” ตามหาพ่อ พลัดพราก 26 ปี ภารกิจแห่งความหวัง วันเสาร์นี้ !!

“วันเพ็ญ” ตามหาพ่อ พลัดพราก 26 ปี ภารกิจแห่งความหวัง วันเสาร์นี้ !!

1 ส.ค. 68
14:25 น.
แชร์

“วันเพ็ญ” หญิงสาววัย 31 ปี ใช้ชีวิตเรียบง่ายในบทบาท “สะใภ้สวนปาล์ม” แต่ในหัวใจของเธอ กลับซ่อนเรื่องราวหนึ่งที่ยังไม่เคยได้คำตอบ “พ่อ…อยู่ที่ไหนในโลกใบนี้”

เธอจำได้…วัยเด็กตอนอยู่กันเป็นครอบครัวที่บ้านเกิดของพ่อ อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี คือช่วงเวลาสั้น ๆ ที่อบอุ่นที่สุดในชีวิต แต่แล้ว…ทุกอย่างเปลี่ยนไป

เมื่อพ่อกับแม่ทะเลาะกันตอนเธออยู่เพียงแค่อนุบาลหนึ่ง แม่พาเธอกลับไปอยู่กับตายาย ที่บ้านเกิดของแม่ ปล่อยให้ความทรงจำเกี่ยวกับพ่อ ค่อย ๆ จางลง…แต่ไม่เคยหายไป

ช่วงป.6 ถึง ม.1 แม่เปิดเผยความจริง เล่าถึงสาเหตุที่ต้องแยกจากกันกับพ่อ และนับตั้งแต่นั้น…หัวใจของลูกสาวคนนี้ ก็มีความคิดหนึ่งที่ฝังแน่นอยู่เสมอ “อยากเจอพ่อ…สักครั้งในชีวิต”

เธอไม่เคยโกรธ ไม่เคยเกลียดพ่อ เธอแค่…คิดถึง แม้จะมีเพียงข้อมูลของพ่อในใบเกิด และคำว่า “อู่ทอง สุพรรณบุรี” เท่านั้น เธอก็ยังเชื่อว่า…ความรักและสายเลือด จะพาเธอกลับไปหาคนที่เธอเรียกว่า “พ่อ” ได้อีกครั้ง

หลักฐานเเละข้อมูลที่มีจะพาให้ภารกิจแห่งความหวังครั้งนี้เป็นอย่างไร ติดตามในรายการ “อีเต้ยอีจัน” วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2568  เวลา 13.00  น. (หลังจบข่าวเที่ยงอมรินทร์) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

 

Advertisement

แชร์
“วันเพ็ญ” ตามหาพ่อ พลัดพราก 26 ปี ภารกิจแห่งความหวัง วันเสาร์นี้ !!