Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
เปิดใจ! “นายวียง” ถูกผู้ใหญ่บ้านแอบแซ่บเมีย พร้อมให้อภัย

เปิดใจ! “นายวียง” ถูกผู้ใหญ่บ้านแอบแซ่บเมีย พร้อมให้อภัย

29 พ.ค. 68
17:41 น.
แชร์

เปิดใจ! “นายวียง” ถูกผู้ใหญ่บ้านแอบแซ่บเมีย ช้ำใจซ้ำ เมียยึดรถจยย.ไม่มีส่งหลานไปโรงเรียน เผยพร้อมให้อภัยหากกลับมาอยู่ด้วยกัน

วันนี้(29พ.ค.68)ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าจากกรณีชาวบ้านบ้านโพธิ์คำหมู่ 8 ต.ดอนกลอย อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี ร้องเรียนถึงพฤติกรรมของนายแสวง อายุ 57 ปี ผู้ใหญ่บ้านที่มีพฤติกรรมอมเงินกฐินของวัดเกือบ 300,000บาท และที่สำคัญทำเรื่องผิดศีลธรรมแอบแซ่บเมียชาวบ้านไปเป็นเมียอีกคนจนชาวบ้านรวมตัวขับไล่ สุดท้ายนายแสวง ผู้ใหญ่บ้านตัดสินใจลาออกมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย.68 โดยเจ้าตัวบอกขอจบทุกอย่าง ทั้งเรื่องเป็นผู้ใหญ่บ้านและเลิกไปยุ่งกับเมียชาวบ้านอีกแล้ว

ล่าสุดที่บ้านโพธิ์คำวันนี้ (29พ.ค.68) ชาวบ้านก็ดีใจที่นายแสวง ลาออกหลังจากเคยขอร้องให้ลาออกมาแล้ว 2 ครั้งไม่เป็นผล อ้างว่าตนเองไม่ผิดจนถูกชาวบ้านกดดัน และถูกเมียหลวงบีบไข่ ขณะหลบไปประชุมประจำเดือนผู้ใหญ่บ้าน จนเรื่องราวสนั่นโซเซียลไปแล้วนั้น ในที่สุดก็ยอมลาออกแต่โดยดีชาวบ้านก็ดีใจบ้านเราจะได้ไม่มีเรื่องผิดใจกันอีก รอให้เลือกตั้งผู้ใหญ่บ้านในปลายเดือน มิ.ย.68 นี้

แต่ก็มีเรื่องน่าสงสารนายเวียงแก้ว สามีที่จดทะเบียนถูกต้องกับนางเล็ก ที่แอบไปแซ่บกับผู้ใหญ่บ้าน โดยเช้าวันนี้นายเวียงแก้ว ต้องเดินเท้าไปทำงานต่างหมู่บ้าน และไม่มีรถมอเตอร์ไซค์ไปส่งหลานชาย 2 คนไปโรงเรียนอีกแล้วเพราะถูกนางเล็ก โทรมาบอกพี่ชายให้มายึดรถมอเตอร์ไซค์ ไม่ให้นายเวียงแก้ว ซึ่งเป็นสามีใช้รถอีก

นายเวียงแก้ว บอกว่า ต้องยอมคืนรถให้นางเล็ก เพราะเป็นรถของเมีย ตอนนี้ก็เลยไม่มีรถไปส่งหลานชายไปโรงเรียนระยะทาง 3 กม.และตนเอง ก็ต้องเดินไปทำงานรับจ้างต่างหมู่บ้าน ก็ต้องทำใจ เมื่อเมียเขาไม่ให้ใช้แล้ว

ผู้สื่อข่าวถามว่าเสียใจไหมที่เมียอยู่ด้วยกันมาเกือบ 30 ปี มาทำแบบนี้ เจ้าตัวก็บอกว่าเสียใจมาก ไม่คิดว่า 30 ปี ที่อยู่ด้วยกันมา จะลงเอยแบบนี้ ยอมรับว่าหากเมียกลับมา ก็พร้อมอยู่ด้วยกัน และให้อภัย แต่คิดว่าเขาคงไม่กลับมาแล้ว ทำใจได้แล้ว ตอนนี้แล้วแต่บุญแต่กรรม และหากจะหย่าผมต้องจ้างผมหย่า ผมถึงจะยอม นายเวียงแก้ว ตอนท้ายด้วยความเศร้าใจ

ขณะที่ชาวบ้านบอกว่าสงสารนายเวียงมาก ที่ผ่านมาไปทำงานได้เงินมาทุกบาททุกสตางค์เอาใส่มือเมียหม ดแต่มาเจอเมียสวมเขาไปคบกับคนอื่น ซ้ำยังต้องมาเลี้ยงหลานชาย ที่เป็นลูกของลูกสาวผัวเก่านางเล็ก 2 คน และต้องเลี้ยงพี่ชายที่พิการของนางเล็กอีก 2 คน ไม่รู้รถไปทำงานแบบนี้ไม่รู้จะทำอย่างไรทั้งหลานต้องไปโรงเรียน และไปทำงานชาวบ้าน ก็ได้แต่สงสารไม่รู้จะช่วยอะไรได้ใจชาวบ้าน ก็อยากให้นางเล็ก กลับมาเลี้ยงหลาน 2 คน และพี่ชายพิการ 2 คนของตนเอง

Advertisement

แชร์
เปิดใจ! “นายวียง” ถูกผู้ใหญ่บ้านแอบแซ่บเมีย พร้อมให้อภัย