Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"ดิว อริสรา" กลับไทยแจ้งความ "เบนซ์ เดม่อน" หลังรู้ฝ่ายชายปฏิเสธทำร้าย

"ดิว อริสรา" กลับไทยแจ้งความ "เบนซ์ เดม่อน" หลังรู้ฝ่ายชายปฏิเสธทำร้าย

15 ก.พ. 66
13:21 น.
แชร์

เข้าเกียร์ลุย! ดิว อริสรา กลับไทยกลางเดือน มี.ค. เตรียมแจ้งความ "เบนซ์ เดม่อน" หลังทราบฝ่ายชายปฏิเสธทำร้าย

จากกรณี พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) สั่งการให้ พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รองผู้บัญชาการกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) และคณะ เดินทางไปไต้หวัน

เพื่อสอบปากคำ น.ส.อริสรา ทองบริสุทธิ์ หรือ “ดิว อริสรา” นักแสดงสาว ในฐานะพยาน เกี่ยวกับคดีพนันออนไลน์ “มาเก๊า 888” และตรวจสอบย้อนหลังว่ามีความเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์พนันหรือไม่ หลังจากเจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊กแฉ นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร หรือ “เบนซ์ เดม่อน” พี่ใหญ่ตระกูล 4 บ. ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ออกหมายจับ และตรวจสอบทรัพย์สินต่างๆ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เบื้องต้นจากการพูดคุย “ดิว อริสรา” ให้ความร่วมมือ และให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ สอดรับกับแนวทางสืบสวน ซึ่งทันทีที่ชุดทำงานเดินทางกลับจากการขอข้อมูล “ดิว อริสรา” ทาง พล.ต.ท.วรวัฒน์ และ พล.ต.ต.วิวัฒน์ ได้รายงานความคืบหน้าต่อ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ และ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบ.ตร. ทันที โดยสั่งการให้นำข้อมูลที่ได้มาขยายผล ซึ่งหลังจากนี้อยู่ระหว่างนำข้อมูลที่ได้มาหารือประชุมกับคณะทำงานชุดใหญ่

ทั้งนี้ในส่วนของ เบนซ์ เดม่อน ปฏิเสธไม่ขอกล่าวถึงปมทำร้าย ดิว อริสรา ยืนยันไม่เกี่ยวข้องเว็บพนัน ร้องขอความเป็นธรรม ส่วนประเด็นป่วยซึมเศร้า เบนซ์ยืนยันตนเองป่วยจริง

ความคืบหน้าล่าสุด 15 ก.พ.66 จากเพจ โหนกระแส รายงานว่า ดิว อริสรา บินกลับไทยกลางเดือนมีนาคม เตรียมแจ้งความเบนซ์ เดม่อน  ข้อหาทำร้ายร่างกาย

 

Advertisement

แชร์
"ดิว อริสรา" กลับไทยแจ้งความ "เบนซ์ เดม่อน" หลังรู้ฝ่ายชายปฏิเสธทำร้าย