Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ทนายตั้ม เคลียร์ใจ ทนายเดชา แล้ว จับมือ-ถอนฟ้องทุกคดี

ทนายตั้ม เคลียร์ใจ ทนายเดชา แล้ว จับมือ-ถอนฟ้องทุกคดี

7 ก.พ. 65
13:07 น.
แชร์

ทนายตั้ม เคลียร์ใจ ทนายเดชา หรือ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ว่า วันนี้ผมได้ปรับความเข้าใจกับอาจารย์เดชาแล้วนะครับ ได้พูดคุยเปิดอกกันอย่างจริงจัง ทนายเดชายอมรับอย่างจริงใจ ว่าเขาถูกปลุกปั่น ได้รับข้อมูลอันเป็นเท็จมากมายเกี่ยวกับตัวผม และผิดเองที่ไม่รับฟังข้อมูลจากปากผมเองและเชื่ออีกฝ่ายหนึ่ง ส่วนตัวผมเองก็ผิดเช่นกัน ในฐานะทนายรุ่นน้อง ก็ต้องกราบขอโทษอาจารย์เดชาเช่นกันที่หลายครั้งก็ใช้อารมณ์ในการตอบโต้ แทนที่จะใช้เหตุผลในการอธิบายแต่แรก

พวกเราเลยตัดสินใจว่าต่างคนต่างให้อภัยและถอนฟ้องในทุกคดีกันหมด และเลือกใช้เวลาหลังจากนี้ในการช่วยเหลือสังคมแทน ผมยืนยันมาตลอดนะครับ ใครที่เข้าใจผมผิด จากการกระทำของพี่ชายผู้แสนดี ถ้ามาเปิดใจกับผม ขอโทษขอโพยผม ผมยินดีให้อภัยและก้าวต่อไปข้างหน้าได้ แต่กับเจ้าตัวที่สร้างเรื่องราวทำลายผม แค้นนี้ต้องชำระ คุณคือสาเหตุที่ทำให้หลายคนต้องเดือดร้อน ถึงตอนนี้คุณจะแสงมอดดับไปเกือบหมด สื่อเอย ประชาชนเอย เขาตาสว่างกันจนแทบไม่ให้พื้นที่แล้ว ยังไงคุณก็ต้องรับผิดชอบผลจากการกระทำของคุณ ไว้เจอกันในศาลนะคร้บ อย่าเลื่อนบ่อย ผมคิดถึง

ด้าน ทนายเดชา หรือ นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ค ทนายคลายทุกข์ ว่า ผมและทนายตั้มได้ทำความเข้าใจกันภายใต้การสนับสนุนของทนายอาคมในที่สุดก็สามารถที่จะตกลงกันได้และผมได้กล่าวขอโทษทนายตั้มก่อนหลังจากนั้นทนายตั้มก็ได้ให้อภัยผมแล้วขอโทษผมเช่นกัน

ที่ผ่านมาก็ไม่ต้องพูดถึงถือว่าเป็นความเข้าใจที่คาดเคลื่อนนับแต่นี้เป็นต้นไปผมให้ทนายตั้มก็จะร่วมมือกันทำงานเพื่อสังคมต่อไปทะเลาะกันไปก็ไม่ได้อะไร

หัวหน้าคณะของศาลอาญาได้กล่าวไว้ว่าต่างคนต่างมีความรู้ต่างคนต่างมีประสบการณ์น่าจะเอาความรู้และประสบการณ์ไปช่วยเหลือสังคมจะดีกว่า

นับแต่วันนี้เป็นต้นไปผมคงไม่พูดถึงทนายตั้มในเรื่องที่ไม่ดีก็ไป ทั้งสองฝ่ายได้ตกลงกันที่จะถอนคดีทุกเรื่องทุกศาลทุกสถานีตำรวจและที่คณะกรรมการมรรยาททนายความ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทนายตั้ม ชี้ ทิดสมปอง ครอบครองที่ดินส.ป.ก. เรื่องใหญ่ ไม่สามารถซื้อขายได้
ทนายตั้ม ชี้ลูกสาวฟ้องขับไล่พ่อตัวเอง หลังได้ที่ดิน 6 ไร่ สามารถยกเลิกการให้ได้ แต่มีข้อแม้
พิษรีวิวโผล่อีก! ทนายตั้ม เผยเคส รีวิวเนอร์สเซอรี่ 0 คะแนน เหตุลูกถูกบูลลี่ เจอฟ้อง 5 แสน

Advertisement

แชร์
ทนายตั้ม เคลียร์ใจ ทนายเดชา แล้ว จับมือ-ถอนฟ้องทุกคดี