Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"หมอวรงค์" ชี้การหนีครั้งสุดท้ายของ "ทักษิณ" มั่นใจไม่กลับมาขึ้นศาล

"หมอวรงค์" ชี้การหนีครั้งสุดท้ายของ "ทักษิณ" มั่นใจไม่กลับมาขึ้นศาล

5 ก.ย. 68
08:53 น.
แชร์

"หมอวรงค์" ชี้การหนีครั้งสุดท้ายของ "ทักษิณ" มั่นใจไม่กลับมาขึ้นศาล ลั่นจุดจบตลกสิ้นดี นี่คือพฤติกรรมนักการเมืองลูกเล่นแพรวพราว ไม่มีความจริงใจต่อชาติ 

จากกรณีนาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางออกนอกประเทศด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว จากสนามบินดอนเมือง ในช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. ของวันที่ 4 ก.ย. 68 โดยแจ้งเจ้าหน้าที่ ตม.ว่ามีจุดหมายปลายทางที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อไปพบแพทย์ และทำธุระส่วนตัว ซึ่งจะเดินทางกลับประเทศไทยภายใน 2 วัน แต่เมื่อเครื่องบินลำดังกล่าวบินเข้าน่านฟ้ามาเลเซีย กลับหักหัวบินข้ามแหลมมลายูผ่านช่องแคบมะละกาออกไปทางทะเลอันดามัน มหาสมุทรอินเดีย และมุ่งไปที่นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 

วันที่ 5 ก.ย. 68 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก “วรงค์ เดชกิจวิกรม - Warong Dechgitvigrom” ระบุว่า “การหนีครั้งสุดท้ายของทักษิณ” 

“การต่อสู้ของนายทักษิณ ซึ่งเป็นคนไม่สนใจถูกผิด ขอให้ตนเองชนะ โดยไม่มีสำนึกของความชั่วดี ความถูกต้อง ทำตัวเหนือกฏหมาย มีลักษณะตลบแตลง แค่ดูเกมจัดตั้งรัฐบาล เมื่อฝ่ายตนเองจัดตั้งรัฐบาลไม่ได้ ก็ให้ชิงยุบสภา ทั้งๆที่รักษาการนายกรัฐมนตรีนั้น กฤษฎีกาบอกแล้วว่ายุบสภาไม่ได้ เมื่อการทูลเกล้ายุบสภาถูกตีกลับ ก็ยังกล้าจัดโปรโมชั่น ให้นายชัยเกษมแถลงว่า เลือกเขาเป็นนายกเสร็จ จะยุบสภาทันที แค่นี่ยิ่งกว่าเด็กอยากได้ของ” 

“สุดท้ายเมื่อตนเอง ไม่สามารถคุมอำนาจรัฐได้ ก็ถือโอกาสอ้างเดินทาง ไปตรวจสุขภาพที่สิงคโปร์ แต่เส้นทางการบิน ก็ไปจบที่ดูไบ” 

“จุดที่ตลกสิ้นดี ทักษิณยังกล้าโพสต์ลงโซเชียลว่าถูกตม.ไทยถ่วงเวลา บินไปลงสิงคโปร์ไม่ทัน จึงปรับทิศทางไปดูไบ แถมยังตบท้ายว่า ตั้งใจจะกลับไทยไม่เกินวันที่ 8 กันยายน เพื่อไปศาลด้วยตนเองวันที่ 9 กันยายนนี้” 

“นี่คือพฤติกรรมนักการเมือง อย่างนายทักษิณ ที่ไม่มีความจริงใจต่อชาติบ้านเมือง ต่อให้มีลูกเล่นแพรวพราว คนตามไม่ทัน ชีวิตสุดท้ายก็ต้องหนีอีกรอบ พฤติกรรมแบบนี้ จุดจบแบบนี้น่าจะเป็น อุทาหรณ์ให้นักการเมือง ที่คิดไม่ดีต่อชาติ ต่อสภาบัน ได้เรียนรู้เป็นบทเรียนว่า  อยากจะจบชีวิตแบบนายทักษิณหรือไม่” 

“ผมเชื่อว่าการหนีครั้งนี้ของทักษิณ น่าจะเป็นการหนีครั้งสุดท้าย และจะไม่มีโอกาสได้หนีอีก เพราะคิดว่าการที่เขาบอกว่า จะมาขึ้นศาลด้วยตนเองในวันที่ 9 กันยายนนี้ ไม่คิดว่าเขาจะกลับมาตามนั้น”

Advertisement

แชร์
"หมอวรงค์" ชี้การหนีครั้งสุดท้ายของ "ทักษิณ" มั่นใจไม่กลับมาขึ้นศาล