Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
สว.ปล่อยคลิปโต้หญิงสาว ถามกลับ เดินตาม สมยอมหรือขืนใจ

สว.ปล่อยคลิปโต้หญิงสาว ถามกลับ เดินตาม สมยอมหรือขืนใจ

8 ก.ค. 68
15:10 น.
แชร์

สว.ปล่อยคลิปวงจรปิดโต้หญิงสาว หลังออกมาแฉถูกล่วงละเมิดทางเพศ ถามกลับเดินตามกันไปขึ้นลิฟต์ สมยอมหรือขืนใจ

จากกรณีที่สาวอดีตผู้ประกาศข่าว ซึ่งปัจจุบันเป็นที่ปรึกษาคณะอนุกรรมาธิการฯ วุฒิสภา ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว นัดสื่อแถลงข่าว หลังแจ้งความดำเนินคดี สว. ชายท่านหนึ่ง โดยกล่าวหาว่า มีการบังคับขึ้นคอนโดฯ และล่วงละเมิดทางเพศ ดังที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

โดยคลิปจากกล้องวงจรปิดบริเวณลานจอดรถ จะเห็นภาพชายคนหนึ่งลงจากรถยนต์สีขาว ขณะที่นางสาวณัฐสินี เดินออกมาจากอีกด้านหนึ่งของช่องจอดรถ ก่อนยืนนิ่ง หลังจากนี้ผู้ชายในคลิปได้เดินเข้าไปคล้องแขนนางสาวณัฐสินี ก่อนทั้งคู่จะเดินไปด้วยกันสักพัก นางสาวณัฐสินี ได้สะบัดแขนชายคนดังกล่าวออก แต่ทั้งคู่ก็ยังเดินไปด้วยกัน

สว.เปิดภาพโต้หญิงสาว ถามกลับ สมยอมหรือขืนใจ

ส่วนคลิปจากกล้องวงจรปิดบริเวณโถงทางเดินของคอนโด พบว่า นางสาวณัฐสินี อยู่ในลักษณะทรุดตัวลงนั่งกับพื้น และมีการพูดคุยกับผู้ชายคนดังกล่าวสักพัก ก่อนที่ผู้ชายคนดังกล่าวจะเข้ามาช่วยพยุงนางสาวณัฐสินีลุกขึ้น และคล้องแขนพาเดินออกจากจุดดังกล่าว

สว.เปิดภาพโต้หญิงสาว ถามกลับ สมยอมหรือขืนใจ

ล่าสุด มีรายงานว่า สว.ที่ถูกกล่าวหาได้มีการปล่อยคลิปกล้องวงจรปิด บริเวณลานจอดรถของคอนโดมีเนียม ซึ่งบันทึกภาพเหตุการณ์ชายหญิงคู่หนึ่งขณะเดินในลานจอดรถ พร้อมมีการระบุข้อความว่า "ชายหญิงเดินตามกันไปขึ้นลิฟต์ สมยอม หรือ ขืนใจ เต็มใจ หรือ ขัดขืน"

Advertisement

แชร์
สว.ปล่อยคลิปโต้หญิงสาว ถามกลับ เดินตาม สมยอมหรือขืนใจ