Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"ชญาภา" วอนฝ่ายค้านลดอคติ เลิกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ

"ชญาภา" วอนฝ่ายค้านลดอคติ เลิกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ

10 พ.ค. 68
14:21 น.
แชร์

"ชญาภา" วอนฝ่ายค้านลดอคติ เลิกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ เชื่อ "แพทองธาร" ใช้ทุกกลไกบริหารประเทศเพื่อประโยชน์สูงสุด

น.ส.ชญาภา สินธุไพร สส.ร้อยเอ็ด และรองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่ น.ส.ภคมน หนุนอนันต์ รองโฆษกพรรคประชาชน โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กพาดพิงถึง น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี โดยเปรียบเทียบว่า เป็นเพียงตัวแทนของพ่อ ที่ทำอะไรไม่ได้เหมือนพ่อเลย

น.ส.ชญาภา กล่าวต่อว่า น.ส.แพทองธาร ในฐานะนายกรัฐมนตรี มีอำนาจเต็มในการบริหารราชการแผ่นดิน และการเจรจาเรื่องการค้าเป็นหนึ่งในภารกิจหลักของรัฐบาล อย่างไรก็ตาม ในสถานการณ์ปัจจุบัน หากมีบุคคลใดที่มีศักยภาพสามารถให้คำปรึกษาหรือช่วยเหลือประเทศได้ การดึงเอาทุกกลไก รวบรวมทุกสรรพกำลังเพื่อช่วยกันถือเป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดร.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งมีทั้งประสบการณ์และเครือข่ายในระดับโลก ก็ถือว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อประเทศ

"ฝ่ายค้านควรเปิดใจ ลดอคติ เลิกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ การเป็นฝ่ายค้านไม่ได้หมายความว่าต้องคัดค้านทุกเรื่อง ในสถานการณ์วิกฤตต้องคิดใช้ทุกศักยภาพให้เป็นประโยชน์ แต่ถ้าเอาแต่พูดเสียดสี บางทีสงบปากสงบคำไว้บ้างจะเป็นผลดีมากกว่า" น.ส.ชญาภา กล่าว

Advertisement

แชร์
"ชญาภา" วอนฝ่ายค้านลดอคติ เลิกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ