คริสติน กุลสตรี เปิดใจหลังแฉแฟนเก่า แพทริคอนันดา ทำติดเชื้อจากเพศสัมพันธ์ ลั่นไม่อโหสิกรรมให้ ปัดหิวแสง เป็นความผิดพลาดในชีวิต
กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนกันเลยทีเดียว เมื่อ คริสติน กุลสตรี อดีตแฟนเก่าของหนุ่ม แพทริคอนันดา นักร้องชื่อดัง ออกมาแฉแรงอดีตแฟนหนุ่มอย่างดุเดือด โดยเปิดหลักฐานติดโรคทางเพศสัมพันธ์จากฝ่ายชาย เหตุเพราะฝ่ายชายคบซ้อน พอจะติดต่อกลับเงียบหาย ไร้ความรับผิดชอบ จนทำเอาแฟน ๆ หลายคนตกใจไปตามๆ กัน ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าที่ออกมาแฉไม่ได้หิวแสง และขอไม่อโหสิกรรมให้ ขอไม่เรียกว่าแฟนเก่าเพราะเป็นความผิดพลาดในชีวิต
วันที่ (23 มิถุนายน 2566) คริสติน กุลสตรี ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเรื่องราวดราม่าเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ที่เจ้าตัว หอบหลักฐานแฉอดีตแฟนหนุ่ม แพทริคอนันดา ที่ทำให้ตนติดโรคทางเพศสัมพันธ์ โดย คริสติน ได้บอกว่า จริงๆแล้วที่ตนโพสต์ ตนชัดเจนมากว่าออกมาเพื่ออะไร ตนไม่ได้สนใจคนที่ไม่รู้รายละเอียด ส่วนคนใกล้ตัวจะไม่เข้าใจว่าตนออกมาทำแบบนั้นเพื่ออะไร เพราะคนไทยมองว่าเป็นเรื่องเซนซิทิฟและน่าอาย ตนรู้สึกว่าตนโดนเลยออกมาและเรื่องก็ผ่านไปนานแล้ว
ทำไมถึงออกมาพูดเรื่องนี้ ตนบอกว่า ทุกคนเห็นตนแค่ตัวหนังสือ เหมือนกับว่าผู้หญิงคนนี้มีความโกรธหรือเปล่า แต่จริงๆมันไม่ใช่ ซึ่งเรื่องมันเกิดตั้งแต่ปีที่แล้ว คิดว่าเรื่องมันจะจบ แต่ไม่จบ มันไม่ได้ราบรื่น มันเป็นเรื่อง Toxic ตนก็ไม่ขอพูดแล้วกัน เดี๋ยวไปทำร้ายฝ่ายนั้น แต่วันหนึ่งเขาก็ยังทำสิ่งเดิมอยู่ และรับรู้มาว่ามีคนเป็นเหยื่อ ส่วนขอความที่ส่งไปไม่มีข้อความไหนทำขึ้นมาหรือแต่งเรื่องใดๆ มีหลักฐานหมด มีทั้งผลตรวจเก่าตอนนั้น กับผลตรวจใหม่ตอนนี้ ตนก็ได้เก็บ ตอนคนถาม
เรื่องที่ Toxic ตอนนั้นเจออะไรบ้าง ตนบอกว่า ตนนิยามความรักแบบเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก และพอไม่ได้สิ่งที่ต้องการก็จะมีคำพูดที่ทำร้าย และมีการขู่
หลายคนบอกว่าตนออกมาตอนเขามีชื่อเสียงพอดี ตนก็ได้ถามกลับว่า เขาดังหรอ? ก็ยอมรับว่าเพลงเขาเป็นที่รู้จัก แต่ก็มีหลายคนที่ยังไม่รู้หน้าตาเป็นยังไง จนรู้สึกว่า หลายคนที่พูดโจมตีว่าตนอยากได้แสงจากเขา เพราะเขาดัง ตนไม่ได้รู้สึกแบบนั้น ตั้งแต่วันนั้น จนถึงวันนี้ ยังไม่ได้รับการขอโทษใดๆ ตนรู้สึกว่าเขาได้ให้คำตอบกับชาวโซเชียลเรียบร้อย แต่เป็นข้อมูลที่บิดเบือน ทั้งในสื่อและชีวิตจริง วันนี้สำหรับตน คือไม่รู้จักคนนี้แล้ว ถ้าเจอก็แค่เจอ ก็โอเค เห็นมีการพูดว่าจะฟ้อง แต่ก็ถามผู้ใหญ่ว่าจะฟ้องเรื่องอะไร ตนคือผู้เสียหาย ตนไม่รู้ในเรื่องเงินทองการขึ้นโรงขึ้นศาล ตยแค่รู้สึกว่า เขาผิดและตนเป็นเหยื่อ การที่เขาฟ้องตน เพราะให้เหตุผลว่าทำให้เขาเสื่อมเสียชื่อเสียง ตนตั้งหากที่เสื่อมเสียชื่อเสียง
สิ่งที่เขาทำกับตนเป็นแผลในใจไหม ตนบอกว่า ไม่เป็นเลยตนขอบคุณหลายๆคนที่เข้ามาแล้วก็ออกไป ตนรู้สึกว่าในชีวิตนี้ไม่อยากสร้างศัตรู ส่วนจะอโหสิกรรมไหม ตนรู้สึกว่ามันไม่ใช่แผล คำว่าให้อภัยกับคนนี้ ตนรู้สึกว่าต้องถามตัวเองว่าเขาสมควรได้รับหรือเปล่า ขอแค่เขาออกมา ไม่จำเป็นต้องผ่านสื่อ แค่มาขอโทษตนต่อหน้า แต่หลังจากตอนนั้น มีหารโจมตีตนกลับ และกลายเป็นตนโดนด่า ตอนนี้ขอไม่อโหสิกรรมให้ เพราะไม่จำเป็น
บทเรียนของความรักครั้งนี้ ตนบอกว่า เขาไม่ใช่ผู้ชายคนแรก ตนอายุ 28 ปี รู้สึกว่า ไม่นับว่าเป็นแฟนเก่า ตนไม่รู้จัก เป็นคนหนึ่งที่ตนพลาด ส่วนการที่เขาบอกว่ารักแฟนเก่ามาก และแต่งเพลงให้แฟนเก่า ตนบอกว่า คนนั้นน่ารักมาก เขาก็อาจจะอบอุ่นมั้ง ในบรรดาแฟนเก่าทุกคน ก็ดูให้การอบอุ่นเขา ตนยืนยันไม่ใช่แฟนเก่าเขา
หลังจากที่ออกมาพูด ตนบอกว่า 3 วันแรก โดนด่ากระจาย ว่ามาหาแสง ตนนั่งขำกับเพื่อนว่าเขาดังหรอ? ตนก็ไม่ได้ดัง และมีเหตุผลของตัวเอง ถามกลับมันพลาดกันได้หรอ? หวยมาออกที่ตน ตนเลยติดมา
หลายคนมองว่าตนตัดอนาคตเขา ตนบอกว่าเขาตัดอนาคตตัวเอง ต่อให้ตนไม่ออกมา ก็มีคนแฉเขาอยู่ตลอด ในตอนแรกตนมีโปรเจกต์ที่จะทำอยู่ แต่ต้องถอนตัวออกมาเพราะเขา ตอนนั้นก็พอมีคนรู้จักบ้างแล้ว และคิดว่าดป็นที่จับตามอง พอตนโพสต์ก็มีคนดู 2 ล้าน ก็ตกใจ อย่างเพลงเขาตนก็ร้องได้ มีอยู่ไม่กี่เพลง ตนไม่รู้สึกอะไรกับเขาแล้ว มองเป็นคนแปลกหน้า
บอกอีกว่า ตนไม่ได้มีแฟนเป็นนักร้องแค่คนเดียว แต่ไม่มีใครเป็นแบบนี้ ตอนนี้สภาพจิตใจแข็งแรง และมีความสุขดี ไม่มีอะไรฝากแล้ว ฝากเยอะมากแต่ไม่มีอะไรได้กลับมาจากเขาเลย ตนคิดว่าผู้คนรักตนเพิ่มขึ้น เพราะตนเป็นผู้หญิงกล้าหาญ บอกอีกว่าโรคที่เป็น เป็นได้ก็หายได้ แล้วก็มีใหม่ และคนใหม่จะกีกว่าเดิมเรื่อย บอกอีกว่าผู้ที่ดีคือผู้ใหม่ หรือผู้เก่าปรับตัวดีก็ได้
Advertisement