ฝน ธนสุนธร ไม่สนคำวิจารณ์ เสียดายแม่พันธุ์ แพลนจัดงานแต่งริมทะเล

16 ก.ย. 64

เป็นอีกหนึ่งคู่รัก LGBT ที่โรแมนติกสุดๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งหญิงหวานละมุน "ฝน ธนสุนธร" ที่เพิ่งมีข่าวดี ถูกแฟนสาวหล่อ "เอ อุไรมนัส" ที่ควบตำแหน่งผู้จัดการส่วน ขอแต่งงานกลางรายการดัง งานนี้เจ้าหญิงวงการลูกทุ่งคนสวย ขออัปเดตเพิ่มเติมเรื่องความรักหลังถูกขอแต่งงาน ผ่านรายการดัง Z Story ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 กับสองพิธีกรสายฮา "อ๋อง เขมรัชต์" และ "ฮารุ สุประกอบ" ถึงแพลนจัดงานแต่งและดราม่าถูกบูลลี่อย่างหนักหน่วง

s__5005398

ย้อนเล่าเหตุการณ์ถูกขอแต่งงาน ความรู้สึกตอนนั้นเป็นยังไงบ้าง?

ฝน ธนสุนธร : ย้อนไปวันที่ถูกขอแต่งงาน เอาจริงไม่ตื่นเต้นนะ ตกใจมากกว่า ไม่คิดว่าเขาจะกล้า ปกติเขาจะทำอะไร เขาจะถามเราทุกครั้ง แม้กระทั่งจะเซอร์ไพรส์อะไร ก็ยังแอบมาบอกเราเลย บางอย่างจะเซอร์ไพรส์จะเก็บไม่อยู่ ต้องมาบอกเรา มาถามเรา ขออนุญาตเราว่าทำอันนี้ได้มั้ย ทำได้มั้ย ครั้งนี้เราก็เลยตกใจว่าทำไมกล้าทำ คือคนเห็นทั้งประเทศเลย

มีแอบรู้มาก่อนมั้ยว่าตัวเองจะถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน?

ฝน ธนสุนธร : ก็มีระแคะระคาย เพราะว่าวันนั้นรายการโทรมาหาข้อมูล เราก็สงสัยทำไมโทรมาบ่อยๆ คุยอยู่นั่นแหละ คุยหลายรอบ แล้วเขาก็ออกไปคุยข้างนอก แอบคุยเหมือนมีความลับ แต่เราไม่คิดไปถึงเรื่องแต่งงาน เราคิดแค่ว่าเขาน่าจะแกงอะไรเราแน่ๆ ต้องแอบเมาท์ แอบอำ แอบขำเรา ไม่คิดว่าจะคุกเข่าขอเราแต่งงาน

ก่อนหน้านี้มีคิดเอาไว้มั้ยว่าจะมีงานแต่งงานของคู่เรา?

ฝน ธนสุนธร : ตอนแรกที่คุยกันไว้นานแล้ว เมื่อต้นปี จัดปาร์ตี้เล็กๆ ในกลุ่มเพื่อน 5-6คน ก็คุยกันว่าดูแลกันมานานแล้ว จะแต่งกันมั้ย เราก็คิดว่าแต่งสิ ก็คือพูดตั้งแต่ตอนนู้นแล้ว แต่มันก็เหมือนพูดเล่น แล้วเราก็บอกว่าจะไปจัดที่ชายหาดเนอะ จะไปจัดที่ชายหาด เราก็ฟุ้งๆ ของเรา จะไปช่วงมีนาคม แล้วพอโควิด19กลับมาปุ๊บ เราก็เลยยกเลิก เราก็ลืมแล้วด้วยที่เราคิดกันไว้เล่นๆ ที่นี้เราก็ไม่รู้ว่าเขายังไม่ลืม และยังจดจำไม่ลืมรายละเอียดเลย เขาจำในทุกๆ อย่างที่เขาพูดไว้เลย

s__5005394

หลังจากโดนขอแต่งงานผ่านสื่ออย่างเป็นทางการแล้ว มีแพลนจะจัดยังไงต่อ?

ฝน ธนสุนธร : ตอนนี้แพลนไม่ได้เลย เพราะเราไม่รู้ว่าโควิด19จะอยู่อีกนานมั้ย เราก็เหมือนกับว่าให้โควิด19ซาก่อน เผื่อจะมีสปอนเซอร์เข้า (หัวเราะ)

ที่ผ่านมาคู่เราต้องเจอคำวิจารณ์ คำบูลลี่มาเยอะมาก?

ฝน ธนสุนธร : เจอมาเยอะมาก ส่วนใหญ่จะคอมเมนต์คำว่าเสียดายของ เสียดายแม่พันธุ์ เสียดายทำไมก่อน ไม่น่าเป็นแบบนี้เลย อุตส่าห์รัก อุตส่าห์ชอบ เราก็บอกว่าแล้วไงอ่ะ บางคนก็มาบอกว่าพี่เอมาเกาะเรากิน ซึ่งเราก็คุยกัน ตลอด18ปีที่เราคบกันมา เราทำงานด้วยกัน ฉะนั้นไม่มีใครเกาะใคร ช่วงแรกๆ ก็เครียด แต่เราจะมาคิดทุกคำกับคำคนมันก็ไม่ได้นะ แต่เรารู้ว่าตัวตนเราทำอะไรแค่นั้นพอ เราก็ทำมาหากินต่อไป 18ปีคุณพอที่จะเข้าใจเราสองคนพอหรือยัง

แต่กฎหมายในเมืองไทยยังไม่รองรับ เรื่องทะเบียนสมรส มีคิดสำรองเรื่องชีวิตคู่ไว้ยังไงบ้าง?

ฝน ธนสุนธร : ก็เคยคิดเล่นๆ เอาไว้ว่ามันทำแบบนั้นไม่ได้ เดี๋ยวฝนจะจดเล่นๆ ให้พี่เอเป็นน้องบุญธรรม คือให้เขามาใช้นามสกุลเดียวกับเรา คือเราจะสามารถทำธุรกรรมใดๆ ก็ยกให้น้องของเราได้ประมาณนี้ แต่พี่เอเขาบอกว่าไม่ต้องยกอะไรให้พี่นะ เพราะว่ามีแต่หนี้พี่ไม่เอา (หัวเราะ) แต่เขาเป็นคนไม่คิดเรื่องนี้ ไม่ต้องมาเป็นห่วงเขาเรื่องนี้

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเมาท์ ปรับเวลาออกเวลาใหม่ ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 14.50 น. (เทปใหม่ไม่รีรัน) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : AMARINTV  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ฝน ธนสุนธร เปลี่ยนใจไม่รับบริจาคน้ำเชื้อ เท่ห์ อุเทน แค่แต่งงานกับ เอ อุไรมนัส อยู่ 2 คนก็สุขพอ
- เวลาพิสูจน์รักแท้! ฝน ธนสุนธร กลั้นน้ำตาไม่อยู่ แฟนสาวหล่อเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน หลังคบนาน 18 ปี

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส