close sticky

เจเจ เปิดใจหลังค่ายนาดาวประกาศยุติบทบาทการเป็นศิลปิน เผยจะพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้นกว่าเดิม

27
14 ก.ย. 64

แฟนคลับช็อกไปตามๆ กันหลังจากค่ายนาดาวออกมาประกาศว่าหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ ขอยุติบทบาทการเป็นศิลปิน ล่าสุด เจเจ เปิดใจไม่เสียดายเวลาที่ผ่านมา จากนี้จะพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้น หวังว่าทุกคนจะเข้าใจในการตัดสินใจ


โดยเมื่อคืนวานนี้ (13ก.ย.) ค่ายนาดาวได้แจ้งรายละเอียดว่า "การยุติบทบาทการเป็นศิลปิน นาดาว มิวสิค ของ เจเจ กฤษณภูมิ บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด และบริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า เจเจ กฤษณภูมิ ได้ยุติบทบาทการเป็นศิลปินของ นาดาว มิวสิค แล้ว


หลังจากที่พูดคุยกับเจเจ น้องขอออกไปหาประสบการณ์ เรียนรู้การทำงานเพลงในสไตล์ที่สนใจ และเหมาะกับตัวเองมากขึ้น จึงได้มาปรึกษาพี่ๆ และเห็นร่วมกันว่า เจเจควรออกไปค้นหาประสบการณ์นั้นด้วยตัวเองตามที่ตั้งใจไว้ ทางบริษัทฯ ยินดีสนับสนุนในการเป็นศิลปินของเจเจต่อไป โดยที่ไม่จำกัดว่าจะต้องอยู่ในสังกัดของ นาดาว มิวสิค และเจเจ ยังคงเป็นนักแสดงภายใต้สังกัด นาดาว บางกอก ตามเดิม


ในช่วงที่ เจเจ ออกไปค้นหาประสบการณ์ด้วยตัวเองอยู่นี้ ยูนิต JAYLERR x Ice Paris ต้องยุติลง แต่ถ้ามีส่วนของงานเพลงที่ติดต่อเข้ามา (Music Marketing) น้องจะยังคงร่วมงานกับนาดาว มิวสิคได้ตามเดิม รวมถึงงานเพลงที่ได้รับไว้ก่อนหน้านี้ ทางนาดาว บางกอก และนาดาว มิวสิค จะยังคงดูแล และประสานงานต่อจนสำเร็จเรียบร้อย


ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เจเจเป็นศิลปินที่มีความตั้งใจ และใส่ใจงานทุกชิ้นของตัวเอง พี่ๆ เชื่อว่าเจเจจะเติบโตเป็นศิลปินที่มีคุณภาพ ได้รับการยอมรับ พี่ๆ จะคอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้เสมอ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจ และคอยติดตามผลงานทั้งงานการแสดง และผลงานเพลงของเจเจกันต่อไปนะคะ นาดาว บางกอก และนาดาว มิวสิค 13 กันยายน 2564"


ด้าน เจเจ ก็โพสต์ไอจีว่า "สวัสดีครับ หลายๆ คนน่าจะเห็นประกาศอย่างเป็นทางการจากทางนาดาวแล้ว ผมเลยอยากถือโอกาสนี้ในการขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่อยู่ในนาดาวมิวสิค ที่ให้การสนับสนุนและผลักดันผมมาตลอด ทั้งพี่ยัง พี่โป พี่เบลสุพล และพี่โฟร์ และพี่ๆ ในทีมนาดาวมิวสิค ถ้าที่ผ่านมา ผมทำสิ่งเหล่านี้คนเดียว ผมไม่สามารถพัฒนามาเป็นผมอย่างทุกวันนี้ได้แน่นอน ขอบคุณพี่ๆ จากใจจริงครับ ขอบคุณ ไอซ์ ที่ตั้งแต่วันแรกที่เราเริ่มต้นเส้นทางนี้ด้วยกัน ไอซ์ไม่เคยทิ้งผมไปไหน คอยให้กำลังใจ คอยให้คำปรึกษา คอยช่วยเหลือกันในทุกสถานการณ์ ตั้งแต่ทำ JAYLERR x Ice Paris จนถึงวันนี้"


"ผมก็ยังรู้สึกเหมือนเดิมว่า ผมสนุกและรู้สึกปลอดภัยที่สุดเวลาอยู่บนเวทีกับไอซ์ ในวันที่ผมตัดสินใจว่าจะออกจากนาดาววสิคไอซ์ก็เข้าใจและเคารพในการตัดสินของผมอย่างไม่มีข้อโต้แย้งหวังว่าวันนึง เมื่อเราเติบโตขึ้น เก่งขึ้น เราจะได้อยู่บนเวทีร่วมกันอีกครับ"


"สุดท้ายขอบคุณแฟนๆทุกคน ที่สนับสนุนผมตลอดตั้งแต่วันแรกที่เริ่มต้นพาร์ทศิลปินการตัดสินใจครั้งนี้ ถือว่าเป็นอีกจดุเปลี่ยนสำคัญในชีวิตผม ถ้าถามว่าผมเสียดายช่วงเวลาที่ผ่านมามั้ย ผมตอบได้เต็มปากเลยว่าผมไม่เสียดาย เพราะตลอดเวลาที่ได้ทำเพลงในนาดาวมิวสิค ผมทั้งสนุก ได้เรียนรู้ได้ประสบการณ์ ได้ใช้เวลาดีๆไปกับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคน หลังจากนี้ผมจะพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้นกว่านี้ให้ได้ หวังว่าทุกคนจะเข้าใจในการตัดสินใจของผมในครั้งนี้ และ ซัพพอร์ตผมต่อไปครับขอบคุณครับ"


585505


602365


770312


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- แปลกดี! "เจเจ-ต้าเหนิง" ฉลองรัก 4 ปีแบบ New Normal ซุ่มงานเพลงถ่ายเอ็มวีเขาใหญ่
- "เจเจ กฤษณภูมิ" โพสต์ตั้งคำถามเจ้าหน้าที่รัฐ ปมคลิปชายเสื้อเหลือง รุมทำร้ายวัยรุ่นชุดดำ
- “เจเจ”โพสต์ภาพหวานกับ”ต้าเหนิง”ในวันครบรอบ4ปีที่คบหาดูใจ!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่