close sticky

สุดปัง CHANGE2561 ร่วมลุ้นรางวัลนาฏราชครั้งที่ 12 จากละคร บังเกิดเกล้า 

0
7 ก.ย. 64

นับว่าเป็นผู้ผลิตคอนเทนท์ละครอิสระที่โดดเด่นและน่าจับตามองเลยทีเดียว เพราะเนื้องานคุณภาพผลงานการผลิตของค่าย CHANGE2561 ในทุกเรื่องปฏิเสธไม่ได้ว่านอกเหนือจากฝีมือการแสดงของเหล่าดาราคุณภาพเบอร์ต้นๆของวงการบันเทิงแล้ว ความเข้มข้นของบทละครก็เป็นอีกสิ่งที่ทำให้ละครถูกใจคุณผู้ชม นอกจากจะสนุก จัดจ้าน แล้วยังว่าด้วยเรื่องของศีลธรรม แง่คิด และกฎแห่งกรรม ควบคู่ไปพร้อมกัน ละครจะสะท้อนชีวิตจริงของมนุษย์ และมีบทสรุปของความรุนแรง เป็นการตอบโจทย์ทุกอย่างครบจบในละคร ที่อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์  “เปลี่ยนโลกไม่ได้..แต่เปลี่ยนวิธีคิดได้”


s__75825267


ซึ่งต้องยอมรับว่าบทละครในแต่ละเรื่องมีความทันยุคทันสมัยเข้าถึงใจผู้ชมราวกับรู้ใจเค้ามายังไงยังงั้น !! ทั้งนี้เพราะ    พี่ฉอด  สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) บริษัท CHANGE 2561 ที่ได้คลุกคลีกับปัญหาชีวิตปัญหาความรักมานานเกือบ 20 ปี จาก คลับฟรายเดย์ บนหน้าปัดวิทยุมาจนมากระทั่งมาถึงหน้าจอทีวีในปัจจุบันนี้ รับฟังปัญหาชีวิตที่เป็นประสบการณ์จริงและตรงมานับร้อยนับพันเคส สิ่งเหล่านี้ล้วนกลายเป็นวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่ถูกหยิบเอามาปรุงแต่งให้บทละครต่างๆ และนำมา Balance เรื่องราวที่เป็นความจริง กับสิ่งที่เป็นอรรถรสความเข้มข้นสนุกสนานของความเป็นละคร เข้าด้วยกันคือจุดเด่นของละครของ CHANGE2561


s__75825269


และ ก็เป็นที่จับตามองเลยทีเดียว เมื่อได้เข้าชิงถึง 2 เวทีใหญ่ ในงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติและเต็มไปด้วยคุณค่า ได้แก่ รางวัล “นาฏราช” ครั้งที่12 รางวัลสำหรับผลงานด้านวิทยุและโทรทัศน์ ที่มีมาอย่างยาวนาน โดยละคร “บังเกิดเกล้า” ละครน้ำดีสะท้อนสถาบันครอบครัว ได้รับการถูกเสนอชื่อเข้าชิงถึง 4 รางวัลใหญ่ ของประเภทรางวัลสายละคร ได้แก่ “รางวัล


s__75825272


ละครยอดเยี่ยม” , ”รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม” หนุ่ม-ศรราม ,  “รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม” ป๊อก-ปิยธิดา  และ "นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม” ญาณี จงวิสุทธิ์ ถือเป็นตัวเต็งสุดลุ้นบทเวที ที่จัดเต็มไปด้วยฝีไม้ลายมือและประสบการณ์ทางการแสดงอย่างมาก งานนี้ต้องตามเชียร์ตามลุ้นกันต่อในงานประกาศรางวัล นาฏราช  ครั้งที่12 ในวันที่ 11 กันยายน 2564 เวลา 15.00 -17.00 น.


s__75825277

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่