close sticky

ผี ไฮแจ็ค บอยด์แบนด์ยุค 90 เผยภาพตอนนี้ป่วยหนักมา 2 ปีแล้ว

0
3 ส.ค. 64

ผี พีร​พันธุ์​ กุมมารสิทธิ์ หรือ ผี ไฮแจ็ค สมาชิกวงไฮแจ็คได้โพสต์ภาพและได้เผยว่ามีอาการป่วยมา 2 ปีแล้ว ทั้งความเจ็บ ความคัน และความทรมาน โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความว่า ครบรอบ 2 ปี+1วัน แล้วนะที่”เธอ”(ขอเรียกโรคนี้ว่า*เธอ*)เข้ามาอยู่กับฉันทุกคืน ทุกวัน ที่ฉันพยายามให้เธอจากฉันไปโดยเร็ววัน ฉันต้องนอนบนเก้าอี้ตัวนี้ทุกคืน ฉันต้องทำแผลและดูแลตัวเองแบบนี้ทุกวัน และก่อนนอน และฉันต้องสูญเสียอะไรในชีวิตบ้าง? เธอคงไม่มีวันรู้ เธอทำให้ฉันรักตัวเองและฉันก็รู้จักเธอดีขึ้นทุกวันๆ


121985


ฉันเข้าใจดีแล้วว่า” เธอมีฤทธิ์เดชและพิษสงยังไงบ้าง?แต่สิ่งหนึ่งที่เธอทำร้ายฉันไม่ได้คือ”จิตใจฉัน” ความเจ็บ ความคัน ความทรมาน ที่เกิดขึ้นจากเธอ”ในกายฉัน” มันทำให้ฉันได้เรียนรู้ถึง”ทุกข์”ที่เกิดจาก”กายขันธ์ “นี้ดีขึ้นจนมัน “ทำอะไรฉันไม่ได้”


ใช้ จิตใจฉันเธอทำอะไรฉันไม่ได้ฉันยิ้มได้ทุกวันฉันมีความคิดใหม่ใหม่สร้างสรรค์ทุกวัน ที่จะกำจัดเธอไปจากกายฉัน

ฉันเพิ่งเข้าใจว่า การฝึกปฏิบัติภาวนาสมาธิ มาตลอดเวลาเกือบ 20 ปี ช่วยฉันได้ให้”พ้นจากทุกข์ของเธอ”ที่พยายามเล่นงานฉันทุกวันยังไง และทำให้ฉันพิจารณาถึงฤทธิ์เดชของเธอ จนตอนนี้ฉันเข้าใจเธอดีและอีกไม่นานนี้ “เธอจะต้องไปจากชีวิตฉัน”แน่แน่ แต่ถ้าฉันเอาชนะเธอไม่ได้ฉันก็จะอยู่กับ”เธออยากมีความสุข”

กระผมขอกราบบูชาพระรัตนตรัย อันเป็นที่พึ่งเป็นสรณะ ขอสำนึกในบุญคุณ ของพระพุทธะโคตมพุทธเจ้า ทำให้ผมเข้าใจหลักและแก่น คำสอนของพระพุทธองค์มากยิ่งขึ้น แค่เพียงเม็ดทรายในทะเลเม็ดเดียว ในโลกนี้เท่านั้น ที่ผมรู้ และข้ากระผมจะพยายามศึกษาเรียนรู้ต่อไปให้มากยิ่งขึ้น

121988

 

ขอขอบพระคุณความรู้ที่ได้จาก ศ.ดร.นพ วิชัย เอกทักษิณ แห่งบ้านอาศรม ในการักษา และกลับมารักษาตัวเอง ที่บ้านได้ โดยไม่ต้องใช้ยาใดใด ถึงแม้ว่าต้องใช้เวลาอันยาวนาน ก็ไม่ต้องรีบ

 ขอขอบพระคุณ คุณหมอเขียว แพทย์วิถีธรรม ผมได้ความรู้ ในการใช้”อาหาร”รักษาด้วยวิธีการ”ปรับสมดุลย์ร้อนเย็น”ภายในร่างกาย ซึ่งมีประโยชน์มากในการรักษาจากภายในด้วยอาหาร จาก YouTube ของท่านอ. 

 สุดท้ายขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ทุกๆคน ที่ช่วยดูแลและรักษาผม ตั้งแต่เริ่มจนถึงปัจจุบัน และที่ขาดไม่ได้เมื่อผมเปิดตัวมาแล้ว ขอขอบพระคุณ สำหรับกำลังใจดีดี จากเพื่อนพี่น้องทุกๆคนที่ให้กำลังใจและทุกคำอวยพรและทุกการสนับสนุนผม ซึ่งมีความหมายและทำให้ผมมีชีวิตชีวา ปลุกไฟในตัวขึ้นมาอีกครั้ง ผมยังมีฝันที่ยังทำไม่สำเร็จและจะทำต่อให้ได้  เพราะผมจะไม่”ไร้ประโยชน์”และผม”ยังไม่ตาย” แน่นอน จิตใจผมจะไม่เละ”เป็นโจ๊ก”แน่แน่

🙏🏻❤️ ขอขอบพระคุณทุกคน ด้วยรักด้วยความสำนึกครับ❤️🙏🏻 👻ผี HI-JACK👻

121989


ต่อมามีการส่งข่าวล่าสุดของ ผี ไฮแจ็ค ขออนุญาตแจ้งข่าวเกี่ยวกับ ‘พี่ผี พีร​พันธุ์​ กุมมารสิทธิ์’ หรือ ‘ผี ไฮแจ็ค’ บอยด์แบนด์แห่งยุค 90 ที่เฟื่องฟู ไอดอล แรงบันดาลใจ และครูของใครหลายๆคน


พี่ผีป่วยมาร่วม 2 ปีกว่าแล้ว ตัวคนเดียว ต้องนอนบนเก้าอี้ ทำแผลเอง ดูแลช่วยเหลือตัวเองมาโดยตลอด ที่ผ่านมาก็พยามไลฟ์ขายของหารายได้ด้วยตัวเอง แต่ก็ไม่เป็นที่สนใจเท่าไหร่นัก….ล่าสุดเพื่อนๆพี่ผี จึงร่วมแชร์ข้อมูลเพื่อขอความช่วยเหลือในการสมทบทุนบริจาค จึงขออนุญาตแจ้งข่าวเพื่อนพี่น้องหากมีความประสงค์อยากร่วมช่วยเหลือ เล็กๆ น้อยๆ ตามกำลัง โดยการโอนเข้าบัญชีพี่ผีค่ะ ขอขอบคุณค่ะ 🙏🏻 (สามารถอ่านรายละเอียดในรูปค่ะ)


ธ.ไทยพาณิชย์
พีร​พันธุ์​ กุมมารสิทธิ์ (ผี)
253-2-142956
ขอบคุณค่ะ🙏


121990


121986


121987


 


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่