close sticky

มดดํา คชาภา เล่าโดนหมอดูทัก! ไปสัญญาอะไรไว้ที่บึงกาฬ นึกได้สัญญาจะสร้าง “องค์กาฬนาคราช” ที่ทางขึ้นภูลังกา

0
16 มิ.ย. 64

พิธีกรชื่อดัง มดดํา คชาภา ได้ออกมาโพสต์ข้อความ หลังถูกหมอดูชื่อดังทั้ง2 ท่านทัก ก็คืออาจารย์ เชียง และอาจารย์ อุ๋ย ชนิษฐา สัตย์ซื่อ ญานสัมผัสดูดวงไพ่ป็อกแม่นเวอร์ ได้ทักว่าไปสัญญาอะไรไว้ที่บึงกาฬ โดยมดดำได้เผยว่ารับปากไว้จะไปสร้างพญานาค “กาฬนาคราช” แต่ทำงานเยอะจนลืม โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความว่า....


กราบร่วมอนุโมทนา สาธุ กับเจ้าภาพใหญ่ @kalamare นางทำบุญมา แสนนึง แอบตกใจ นางบอกนางอยากสร้าง พญานาค ดาราเยอะมากกก @djoung @jackfanchan @golf_akaranun @rodmayaloha @amy_klinpratoom ดาราโคตรเยอะ สัญญา เรา ไปขึ้นถ้ำนาคาด้วยกัน ไปไหว้ปู่อือลือ ขึ้นถ้ำนาคากัน เตรียมตัวให้พร้อมขึ้นเขาไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์บนนั้น จะรีบไปบึงโขงหลง ไปที่ปู่อือลือ คือถ้าจะให้เล่าคงยาวรู้แต่ว่าตัวเองไปรับปากกับพี่เดียว @mddeaw ว่าจะร่วมบุญสร้าง แล้ว ไม่ได้ทำ ลืมเพราะโคตรยุ่ง


จนไปเจอ อ.เชียง @pannawish ทักว่าเธอไปสัญญาอะไรเอาไว้ที่บึงกาฬ ตอนเย็นมา เปิดไพ่ กับ @ajarnauy บอกเขาบอกให้ทำ เช้ามา รีบโอนเงินจากโฆษณา @momoko_collagen91 ไปสร้าง แล้ว ลง ig ไม่ถึงชั่วโมง ยอดเกินไปเยอะ เกิน เพราะความจริง เงินที่ขาดอีกแค่ 300000 แต่ได้มา ล้านนึง รีบปิดบัญชี เพราะได้ยอดเยอะเกินเท่ากับเราได้
สร้าง “กาฬนาคราช” พร้อมบูรณะองค์พระธาตุ ปรับปรุงทัศนียภาพรอบบริเวณองค์การนาคราช วัดฐิติสาราราม ทางขึ้นภูลังกา บ้านตาดวิมานทิพย์ อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ


ขออนุโมทนาบุญทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ 🙏ขอให้ทุกท่าน ที่ร่วมบุญ และร่วมอนุโมทนาทุกท่าน มีแต่สิ่งที่ดีๆ ผ่านทุกอย่าง สำเร็จทุกอย่าง ถ้าพญานาคมีจริงทีปาฏิหาริย์ ขอให้ทุกท่าน สมหวัง สำเร็จ อย่างที่ทุกคนปรารถนา ภายในวันนี้ พรที่ขอให้ให้เกิดได้ที่ท่านปรารถนาฝากพี่น้องชาวบึงกาฬ นครพนม หนองคาย พ่อแม่พี่น้องชาวลุ่มแม่น้ำโขง ฝากดูแล เจดีย์พญานาคองค์นี้ รวมไปถึงถ้ำนาคาด้วย ไม่ขอรับเงิน ทุกบาททุกสตางค์ละคะ เงินเกินไปเยอะมากเกินละคะ แค่อนุโมทนาบุญ หรือขอพรจากเขา ถ้าได้แล้วค่อยไปไหว้เขา ที่บึงกาฬ


 


s__86458557
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย moddamkachapa 3659 (@moddamkachapa)


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่