advertisement

บีเอ็มปาดซ้ายขวาลงเขาค้อ ฝนตกเหินน้ำข้ามเกาะกลางอัดเก๋งดับ 3 รวมคนขับ

13 มิ.ย. 64

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.64 ร.ต.อ.ภัทรสารน์ คำติ้ว พนักงานสอบสวน ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวร สภ.นาเฉลียง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันที่ถนนสระบุรี - หล่มสัก ฝั่งขาขึ้นระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 180-181 หมู่ 7 ต.ห้วยโป่ง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.หนองไผ่ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูหนองไผ่

454571

โดยที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ทะเบียน 1 ขฐ 9316 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับ มีผู้เสียชีวิตภายในรถ 2 ราย ทราบชื่อต่อมาน.ส.กรกฏ หิรัญ อายุ 31 ปี ชาวอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นคนขับ และน.ส.วรรณกานต์ วรรณกายนต์ อายุ 29 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ

306027

ใกล้กันพบรถเก๋งสปอร์ต BMW รุ่น Z4 ทะเบียน 3 กก 7558 กรุงเทพมหานคร สีน้ำตาลเข้ม สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเช่นกัน พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อนายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร และน.ส.เมษสวรรค์ แทนรัตน์ อายุ 18 ปี ชาว อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรีบนำตัวส่ง รพ.หนองไผ่ แต่เนื่องจากนายสุรภักดิ์ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนนายฐิติพงษ์ เอี่ยมศรี อายุ 26 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถมุ่งหน้าเข้าสู่ ต.นาเฉลียง ได้มีรถ BMW ขับแซงขึ้นมาด้วยความเร็วและแซงซ้าย แซงขวา อีกหลายคัน กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุก็พบว่ารถคันดังกล่าวได้ข้ามเกาะกลางไปชนกับรถเก๋งอีกคันแล้ว

358703

เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถ BMW ขับมาจากอ.ขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เพื่อมุ่งหน้ากลับกรุงเทพฯ และคาดว่าน่าจะขับมาด้วยความเร็ว ประกอบกับขณะนั้นฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจึงได้เสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนไปชนกับรถเก๋งคู่กรณีที่ขับมุ่งหน้าเข้าสู่ตัวเมืองเพชรบูรณ์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านั้นประมาณ 1 ชั่วโมง หญิงสาวที่นั่งมากับรถ BMW ได้ใช้โทรศัพท์ของคนขับไลฟ์สดบรรยากาศเส้นทางบนเขาค้อขณะเดินทางกลับ โดยมีความยาวประมาณ 5 นาที หลังจากนั้นก็มาประสบอุบัติเหตุจนคนขับเสียชีวิต ส่วนเธอเองได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้รายงานข่าวแจ้งว่านายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง ผู้ขับขี่รถ BMW เคยถูกดำเนินคดี ม.112 และศาลได้ยกฟ้องเมื่อปี 2558

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่