29 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์  เปาวลี และ ตรี  มอบเงินให้วัดทับกระดาน พร้อมเผยเลขเสี่ยงทายเซี่ยมซี 

8 มิ.ย. 64

ในทุกวันที่ 13 มิถุนายน จะเป็นวันครบรอบการจากไปของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ในปี 2564 นี้ จะเป็นครบ 29 ปี และที่สำคัญ ถ้าแม่ผึ้งยังมีชีวิตอยู่ ปีนี้แม่ผึ้งจะมีอายุครบ 60 ปีพอดี แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โรคระบาด ทางวัดทับกระดาน จึงงดจัดงานประจำปี

ดังนั้น เมื่อบ่ายวันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน สองศิลปินตัวแทนจากค่ายแกรมมี่ โกลด์  เปาวลี พรพิมล  และ  ตรี ชัยณรงค์ พร้อมใจกันนำเงินที่ได้จากแฟนๆ กับการจัด Live คอนเสิร์ต 28 ปี ดวงจันทร์...กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ผ่านทางแฟนเพจ Grammy Gold มามอบเพื่อเป็นเงินบำรุงวัด ให้กับทางวัดทับกระดาน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี

s__85794824

โดยเมื่อทั้งคู่ไปถึงวัดทับกระดาน อย่างแรกที่ทำ คือกราบสักการะพระพุทธรูปที่ ศาลาสุธรรมรัตราษฎร์บำรุงและถวายสังฆทาน พร้อมกับนำปัจจัยจำนวน 45,513 บาท ถวายให้กับ พระอาจารย์ พระอธิการประสงค์ คุณากโร เจ้าอาวาสวัดทับกระดาน หลังจากนั้นทั้งคู่ก็นำผลไม้ พวงมาลัยดาวเรืองมาถวายให้กับหุ่นแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ณ ศาลาริมน้ำ โดยมีการเสี่ยงทายเซี่ยมซี ออกมาเป็นเลข 26

เปาวลี พรพิมล กล่าวว่า “วันนี้เป็นโอกาสที่ดีที่เปากับพี่ตรี ได้นำเงินจากที่พี่ๆ น้องๆ แฟนเพลงร่วมกันสมทบทุนเมื่อ Live คอนเสิร์ตปีที่แล้ว แต่ด้วยอะไรหลายๆ อย่างทำให้ปีที่แล้วไม่มาสารถเดินทางที่วัดทับกระดานได้ แต่วันนี้ ปีนี้ เมื่อทุกอย่างลงตัว ทั้งเปาและพี่ตรี ก็ขอเป็นตัวแทนพี่ๆ น้องๆ ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ และตัวแทนของแฟนเพลงนำเงินที่ได้ทั้งหมดมามอบให้กับท่านเจ้าอาวาสวัดทับกระดาน
เพื่อนำไปสร้างห้องน้ำวัดทับกระดานตามวัตถุประสงค์ของทางวัดต่อไปค่ะ”

s__85794827

ตรี ชัยณรงค์ กล่าวเสริมว่า “และด้วยปีนี้ก็ครบรอบการจากไปของแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ เป็นปีที่ 29 แล้ว ในวันที่ 13 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ทั้งตัวผม ตัวน้องเปา และพี่ๆ น้องๆ ศิลปินในค่าย ไม่ว่าจะเป็น พี่ต่าย อรทัย, พี่เอิร์น สุรัตน์ติกานต์, พี่รัชนก ศรีโลพันธุ์, น้องอิสร์ อิสรพงศ์, น้องเล้ง ศรันยกันย์, น้องมิ้วส์ อรภัสญาน์, น้องฮาย ชุติมา, น้องแป้งร่ำ ศิวนารี และ เพชร สรภพ พร้อมใจกันรำลึกการจากไปของแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ โดยการนัดรวมตัวบ้านใครบ้านมัน เพื่อร้องเพลงแม่ผึ้งแบบ NEW NORMAL ด้วย ซึ่งอยากให้แฟนๆ ลองติดตามกันแบบสดๆ ทางแฟนเพจ Grammy Gold กับ ‘29 ปี ดวงจันทร์...กลางดวงใจ #พุ่มพวงดวงจันทร์’ ในวันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน นี้เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

ขอบคุณข้อมูลจาก เพจ Grammy Gold

s__85794828

 

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Grammy Gold Official (@grammygold_official)

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่