ตร.เร่งล่าเจ้าของ ยาบ้า 2 หมื่นเม็ด ซุกใต้กองฟางกลางทุ่งนา (คลิป)

3
14 ส.ค. 61
เมื่อวันที่ 13 ส.ค. 61 เวลา 17.30 น. เจ้าหน้าที่ตร.สภ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.อุทุมพรพิสัย และเจ้าหน้าที่ร้อยอส.จ.ศก.2 กำลังช่วยกันตรวจนับยาบ้าที่บรรจุอยู่ในถุงพลาสติคสีฟ้าจำนวน 10 ห่อ หลังจากตรวจยึดมาได้จากกลางทุ่งนา ด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้บ้านอะลาง หมู่ 5 ต.แข้ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ซึ่งจากการตรวจนับพบว่ายาบ้าเม็ดสีแดงจำนวน 19,441 เม็ด ยาบ้าเม็ดสีเขียวจำนวน 173 เม็ด รวมทั้งหมด 19,614 เม็ด และเป็นยาบ้าที่ไม่สามารถนับได้จำนวน 25.64 กรัม

ยาบ้า

ทั้งนี้การตรวจยึดยาบ้าดังกล่าวสืบเนื่องจากนายสุริยา บุตรจินดา นายอำเภออุทุมพรพิสัย ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ผ่านทางศูนย์ดำรงธรรม อ.อุทุมพรพิสัย ว่าพบสิ่งของต้องสงสัยคาดว่าเป็นสิ่งของผิดกฎหมายลักษณะเป็นห่อจำนวน 10 ห่อ ใส่ไว้ในถุงพลาสติคสีดำซุกซ่อนไว้ใต้กองฟางกลางทุ่งนาด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ ของบ้านอะลาง ต.แข้ เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบพบว่าเป็นยาบ้าจจริง จึงได้ทำการตรวจยึดไว้ และส่งมอบให้พนักงานสอบสวนสภ.อุทุมพรพิสัยดำเนินคดีตามความผิดมียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และติดตามข่าวอรุณอมรินทร์ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00 - 08.00 น.ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่