คนรักคาเวียร์ ห้ามพลาด ! ดาว พอฤทัย พาไปเปิดประสบการณ์สุดว้าว ที่ Caviar Cafe แห่งแรกในประเทศไทย

27 พ.ค. 64

"คาเวียร์" เมนูชั้นเลิศที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม Vlog เรื่องของดาว EP.16 "ดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช" เซเลบริตี้ และแฟชั่นนิสต้าอันดับต้นๆ ของเมืองไทย จะพาทุกคนไปสัมผัส Caviar Cafe แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่ภายในพื้นที่บ้านปาร์คนายเลิศ ถูกออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา และมีสไตล์ในโทนสีดำ คาเฟ่มีขนาดกะทัดรัดจำนวน 8 ที่นั่งในรูปแบบเคาน์เตอร์บาร์ บริหารงานโดย "ไฮโซน้องเล็ก-ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร"

778873

"ดาว พอฤทัย" ได้พูดคุยกับผู้บริหารสาวคนเก่ง "ไฮโซน้องเล็ก" ถึงที่มาของ Caviar Cafe แห่งแรกในประเทศไทย ให้ฟังว่า "ที่บ้านชอบทานคาเวียร์มาก และเห็นว่าประเทศไทยยังไม่มีอะไรสไตล์นี้ เราจึงเริ่มศึกษาหาข้อมูล และทำการบ้านอย่างหนัก ซึ่งคาเวียร์ คือไข่ของปลาในตระกูลสเตอร์เจียนมีมากถึง 27 ชนิด ปัจจุบันไม่มีการล่าโดยธรรมชาติแล้ว เราจึงหาฟาร์มที่เพาะพันธุ์เองซึ่งต้องได้มาตรฐาน และมีระบบการจัดการที่เหมาะสม จนมาได้ฟาร์มที่ประเทศจีน เขาเลี้ยงปลาสเตอร์เจียนสายพันธุ์แท้จากประเทศเยอรมนี"

349547

ปัจจุบัน "คาเวียร์" ที่พร้อมรับประทานต้องมีอายุ 8 ปีขึ้นไป ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของน้ำ และการดูแลด้วย ขณะที่ "คาเวียร์" ที่ได้จากปลาสเตอร์เจียน สายพันธุ์เบลูก้า (Beluga) ถือเป็นสายพันธุ์ที่ให้คาเวียร์แพงที่สุด ต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป...มาถึงตรงนี้ทำเอา "ดาว พอฤทัย" ถึงกับอุทานว่า "เฮ้ย!! นี่เพิ่งรู้จริงๆ" ความว้าวของ "คาเวียร์" ยังไม่หมด "ดาว พอฤทัย" ยังล้วงเคล็ดลับการรับประทานคาเวียร์ให้ได้รสชาติที่ดีเลิศ และอร่อย “ต้องห้ามทานกับอาหารที่มีกลิ่นแรง และไวน์แดง!

มาถึงตรงนี้!! บอกเลยว่า "คนรักคาเวียร์" ห้ามพลาด เพราะนี้คือสวรรค์ที่แท้จริงมาตั้งอยู่ที่เมืองไทยแล้ว พบกับ "เรื่องของดาว - Dao Poruethai" ความเป็นตัวตนของ "ดาว พอฤทัย" โดยจำกัดนิยามสั้นๆ ว่า 'My life is my content'

caviar

พบกับ เรื่องของดาว - Dao Poruethai ผ่านช่องทาง Facebook และ YouTube ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ติดตามกด Like และ Subscribe เรื่องของดาว - DaoPoruethai ได้ที่

advertisement

ข่าวยอดนิยม