ยี่ปั๊วศรีราชา โร่แจ้งความจับสองผัวเมีย เชิดเงินลอตเตอรี่ 540 ล้านบาท

8 พ.ค. 64

ยี่ปั๊วศรีราชารวมตัวแจ้งความจับสองผัวเมีย เชิดลอตเตอรี่ 2 งวดติด มูลค่ากว่า 540 ล้านบาท อ้างโดนโกงมาอีกที ถ้าอยากได้เงินคืนให้แจ้งความเอา

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 8 พฤษภาคม 2564 ที่บริเวณ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้มีกลุ่มยี่ปั๊วศรีราชากว่า 36 ราย รวมตัวกันนำหลักฐานเอกสารการโอนเงินซื้อลอตเตอรี่งวดประจำวันที่ 2 พฤษภาคมและ 16 พฤษภคม มาแจ้งความกับ พ.ต.ท.สุกิจ เหมรา สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา เพื่อดำเนินการเอาผิดสองผัวเมียทราบชื่อคือ นายศุภโชค สุขเผือก และน.ส.จริญญา แสนสอน เนื่องจากมีการโอนเงินซื้อลอตเตอรี่ดังกล่าวรวมมูลค่ากว่า 540 ล้านบาท แต่กลับไม่ได้ลอตเตอรี่มาขาย อีกทั้งไม่สามารถติดต่อเจ้าตัวได้ ทางกลุ่มผู้เสียหายจึงได้นัดรวมตัวมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้

1620468166192

จากการสอบถามกลุ่มผู้เสียหายทราบว่าผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คนเป็นผัวเมียกันและมีบ้านอยู่ในพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงทำให้ยี่ปั๊วในพื้นที่ อ.ศรีราชา มีการสั่งซื้อลอตเตอรี่จากบุคคลทั้งสองรายนี้มาโดยตลอด จนกระทั่งก่อนลอตเตอรี่งวดประจำวันที่ 2 และ 16 พฤษภาคม จะออก ทางกลุ่มผู้เสียหายก็ได้มีการสั่งจองลอตเตอรี่และโอนเงินรวมมูลค่ากว่า 540 ล้านบาท จนกระทั่งนายศุภโชค ได้ออกมาชี้แจงกับกลุ่มผู้เสียหายว่าตนโดนโกงมาจากต้นทางคือตู้จำหน่ายลอตเตอรี่ที่กรุงเทพฯ ย้ายหนีไปและไม่มีลอตเตอรี่ให้แล้ว ส่วนเงินที่โอนมานั้นถ้าอยากได้คืนก็ไปแจ้งความดำเนินคดีเอาเอง ก่อนที่จะปิดช่องทางการสื่อสารทั้งหมด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ชาวบ้าน จ.แพร่ รวมตัวหน้าบ้านเจ้ามือหวยใต้ดิน แค้นโดนเบี้ยวไม่จ่ายเงิน

page_1

ด้านผู้เสียหายรายหนึ่งกล่าวว่า วันนี้ได้มีการรวมตัวมากันแจ้งความดำเนินคดีกับ นายศุภโชคและน.ส.จริญญา เนื่องจากมีการโอนเงินค่าลอตเตอรี่แล้วกลับไม่ได้ลอตเตอรี่จำนวน 2 งวด ซึ่งของตนเองโดนไป 52 ล้านบาท ส่วนของคนอื่นๆ ก็มีอีกกว่า 36 คน ทุกคนเดือดร้อนมากจึงได้นำหลักฐานที่มีมาแจ้งความดำเนินคดีไว้ก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่