สโมสรฟุตบอลบาเยิร์นมิวนิก ส่งเสื้อกีฬาเป็นกำลังใจให้ทีมหมูป่า หวังกลับมาแข็งแรง

สโมสรฟุตบอลบาเยิร์นมิวนิก ส่งเสื้อกีฬาเป็นกำลังใจให้ทีมหมูป่า หวังกลับมาแข็งแรง

1
20 ก.ค. 61
จากกรณีที่หมูป่าอะคาเดมี 13 คน ติดอยู่ในถ้ำหลวง วนอุทยานขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย และต้องระดมเจ้าหน้าที่เพื่อช่วยทีมหมูป่าออกจากถ้ำ และได้ออกมาอย่างปลอดภัยเมื่อวันที่ 10 ก.ค. 61 ที่ผ่านมาจนทำให้โด่งดั่งและได้รับความสนใจจากสื่อและคนทั่วโลก รวมถึงสโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิกที่ออกมาแสดงความยินดี และส่งเสื้อฟุตบอลพร้อมสกรีนคำว่า "Moopa Academy" ด้านหลังเสื้อ


ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก FC Bayern München ของสโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิก ได้โพสต์วิดีโอ พร้อมข้อความระบุว่า "FC Bayern and Javi Martínez are happy that the boys and the coach of Moopa Academy have returned to their families - the promised jerseys and a special gift from Javi already arrived in Bangkok. The jerseys will be sent to your schools and we wish you a fast recovery! 🍀

สโมสรบาเยิร์นมิวนิก และ ฆาบิ มาร์ติเนซ มีความยินดีอย่างยิ่ง ที่เด็กๆ และโค้ช ทีมหมูป่า อะคาเดมี่ ได้ออกจาก โรงพยาบาล กลับไปหาครอบครัว และตามที่สัญญาไว้ ของขวัญ สุดพิเศษ จาก ฆาบี ได้ส่งมาถึงประเทศไทยแล้ว. ตอนนี้กำลังดำเนินการส่งไปที่โรงเรียนให้เด็กๆและโค้ช เราหวังว่า ทุกคนจะกลับมาแข็งแรงในเร็ววัน 🍀"

ภาพจากเพจ FC Bayern München


Javi Martínez


ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก FC Bayern München, Javi Martínez

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่