ค่ายละคร ดีด้า ประกาศมาตรการป้องกัน หลัง พิ้งค์พลอย ติดเชื้อโควิด-19 ให้พนักงานที่ปฏิบัติงานใกล้ชิด กักตัวอย่างเคร่งครัดเป็นเวลา 14 วัน

10 เม.ย. 64

จากกรณีที่มีนักแสดง พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน จากละคร เรื่อง “ปางเสน่หา”  ตรวจพบเชื้อ COVID-19 และเข้ารับการรักษาเรียบร้อยแล้ว โดยทางนักแสดงที่ติดเชื้อได้แจ้งไทมไลน์ช่วงเวลาที่ผ่านมาในช่องทางอินสตาแกรม IG : pinkployy_  เรียบร้อยแล้ว บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่องดังกล่าว จึงได้มีมาตรการหลังมีผู้ติดเชื้อ ดังต่อไปนี้

แม็กกี้ อาภา ยันไม่มีเจตนาไม่ดีกับใคร หลังโดนทัวร์ลงหนัก!! จากการโพสต์ข้อความหลังรู้ข่าว พิงค์พลอย ติดโควิด-19
นางเอกสาว พิ้งค์พลอย ปภาวดี เปิดไทม์ไลน์ละเอียด หลังติดเชื้อโควิด-19

  • ยกเลิกกองถ่ายละคร ปางเสน่หา และกองละคร ธิดาวานร ระหว่างวันที่ 9-22 เมษายน 2564
  • บริษัทฯ ได้ประสานกับทางโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ) เพื่อส่งตัวผู้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ อาทิ
    แม็กกี้-อาภา ภาวิไล พร้อมมารดา , ปราบ ยุทธพิชัย , เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ , แดง บูรพา ผู้กำกับฯ เข้ารับการตรวจเชื้อ COVID-19 ในวันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 ส่วน  โก้-วศิน อัศวนฤนาท ได้เข้ารับการตรวจเชื้อก่อนหน้านี้แล้ว อยู่ระหว่างรอฟังผล
  • บริษัทฯ ได้ประสานกับหน่วยงานราชการ ถึงเรื่องของระยะเวลาที่เหมาะสมสำหรับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ของผู้ที่มีความเสี่ยง และนัดหมายให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการเข้าตรวจหาเชื้อ COVID-19 นับจากวันที่พบผู้ติดเชื้อ ในโอกาสต่อไป
  • บริษัทฯ จะติดตามเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง โดยให้นักแสดง และพนักงานที่ได้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ กักตัวอย่างเคร่งครัดเป็นเวลา 14 วัน ทันที
  • เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดในวงกว้าง บริษัทฯ ได้ประกาศให้พนักงานทุกคน ปฏิบัติงานที่บ้าน (Work Form Home) เป็นเวลา 14 วัน

บริษัทฯ ได้จัดการทำความสะอาด ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อในพื้นที่กองถ่ายอย่างเร่งด่วน
บริษัทฯ ตระหนักถึงความปลอดภัย และความรับผิดชอบต่อส่วนรวมในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 และขอขอบพระคุณทุกท่าน สำหรับกำลังใจ  หากมีความคืบหน้าอื่นใดทางบริษัทฯจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
s__80805905

s__80805907
 

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่