close sticky

ผัวเมาฉลองปีใหม่กลับไม่ไหว เมียหึงโหดตามเจอนอนห้องสาวอื่น ก่อนชักมีดแทงดับ

2,693
3 ม.ค. 64

เมื่อวันที่ 3 ม.ค.64 เวลา 04.30 น. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผกก.สภ.บางละมุง ได้รับแจ้งเหตุ มีคนทะเลาะวิวาทใช้มีดแทงกันจนมีผู้เสียชีวิต ซึ่งเหตุเกิดขึ้นที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในเขตพื้นที่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา พร้อมนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรีบไปตรวจสอบ


465124343861


โดยที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์ ชั้นที่ 3 บริเวณหน้าห้อง C6 พบคราบเลือดสาดกระเซนทั่วพื้นทางเดินหน้าระเบียง ใกล้กันพบศพนายอานนท์ (สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ชาว จ.นครราชสีมา นอนเสียชีวิตอยู่ ตรวจสอบตามร่างกายพบร่องรอยถูกของมีคมแทงเข้าบริเวณใต้ราวนมด้านซ้าย 1 แผล โดยมีภรรยาของทราบชื่อคือ น.ส.วัน (สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ชาวกัมพูชา เป็นผู้ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ ได้นั่งร่ำให้อยู่ข้าง ๆ ศพ


306871


ทั้งนี้ห่างออกไปยังพบอาวุธมีดทำครัว ความยาวประมาณ 20 ซม. ซึ่งมีคราบเลือดติดอยู่ ตกภายในห้องน้ำ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ


276174


สอบถามน.ส.ซาวอน (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ชาวกัมพูชา ผู้เป็นเจ้าของห้องที่เกิดเหตุ และอยู่ในเหตุการณ์ทราบว่า ตนกับผู้ตายได้ไปดื่มสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ที่ซอยเนินพลับหวาน หลังจากดื่มเสร็จจึงได้ไปส่งพี่คนหนึ่งกลับที่พัก แต่ผู้ตายบอกกลับบ้านไม่ไหว ตนจึงได้ปูที่นอนให้ผู้ตายพักที่ห้องของตน แต่น.ส.วัน (สงวนนามสกุล) ชาวกัมพูชา ภรรยาของผู้ตายได้แอบสะกดรอยตามมาเจอ เกิดความเข้าใจผิดคิดว่านายอานนท์ มีสัมพันธ์กับตนมากกว่าเพื่อน ก่อนจะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ภรรยาผู้ตาย จึงได้คว้าอาวุธมีดแทงเข้าไปถูกที่บริเวณใต้ราวนมซ้าย จำนวน 1 แผล ทำให้ผู้ตายบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา


586268566190


อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนควบคุมตัวทั้งหมดไปสอบสวนยัง สภ.บางละมุง เพื่อแจ้งข้อหากับผู้ก่อเหตุ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้เคลื่อนย้ายไปตรวจชันสูตรหาสาเหตุการตายอีกครั้ง ก่อนให้ญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีตามประเพณีทางศาสนาต่อไป


ข่าวยอดนิยม