ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
จับแล้ว! ดาว TikTok สักลายแทงเมียท้องร่างพรุน แม่แฉแค้นขอเลิกฆ่าทิ้ง 2 ชีวิต (คลิป)

จับแล้ว! ดาว TikTok สักลายแทงเมียท้องร่างพรุน แม่แฉแค้นขอเลิกฆ่าทิ้ง 2 ชีวิต (คลิป)

0
4 ธ.ค. 63

จากกรณี นายสมมาตร เจริญสุข หรือ ตอง อายุ 25 ปี ใช้มีดแทง น.ส.อารียา รอดอ่อน หรือ นิว อายุ 27 ปี ชาว ต.หนองตรุด อ.เมือง จ.ตรัง เจ้าของร้านเสริมสวยนับ 10 แผล จนเสียชีวิต เสียชีวิตที่โรงพยาบาล เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 3 ธ.ค. 63 ที่ผ่านมา


124201


วันที่ 4 ธ.ค. 63 ที่วัดต้นปีก หมู่ 6 ต.หนองตรุด อ.เมือง จ.ตรัง ที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของนางสาวอารียา ซึ่งตั้งอยู่ในเขตเทศบาลนครตรัง เสียชีวิตจากถูกนายสมมาตร แฟนหนุ่มแทง


738772


แม่ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า แม่กับพ่อไม่ทราบสาเหตุ ไม่เคยเห็นมาก่อนว่าลูกสาวคบกับผู้ก่อเหตุมา 3 เดือน แล้วลูกสาวขอเลิก โดยเพื่อนของลูกสาวมาบอก โดยฝ่ายชายทำงานเป็นช่างสักอยู่ที่ จ.ภูเก็ต นาน ๆ มาสักครั้ง


911292


ทั้งนี้ ลูกสาวรู้จักกันอย่างไร ตนก็ไม่รู้ และเขาไม่เคยพาผู้ชายเข้ามาที่าน เพราะเขารู้ว่าพ่อไม่ชอบคนสักตามร่างกาย ส่วนลูกสาวก็ตั้งครรภ์อายุ 1 เดือนอยู่ด้วย


809553


โดยเหตุเกิดเวลาประมาณ 22.00 น. ลูกสาวทำผมให้ลูกค้าเสร็จ ก็ออกไปกินข้าวหน้าร้านได้เล็กน้อย ผู้ก่อเหตุก็ขี่รถจักรยานยนต์มาหา ขณะเกิดเหตุลูกค้ากลับหมดแล้ว โดยลูกสาวอาศัยอยู่กับหลานสาว อายุ 7 ขวบ และหลานสาวเรียนชั้น ม.1 มีคนโทรมาบอกว่าลูกสาวถูกแทง ตนเองก็รีบไปดู ลูกสาวไปโรงพยาบาลแล้ว และเสียชีวิตในเวลาต่อมาตอนเที่ยงคืน


358598


เบื้องต้นที่ตนเองทราบสาเหตุเพราะลูกสาวต้องการบอกเลิกฝ่ายชาย ล่าสุด ตำรวจแจ้งว่าเข้ามอบตัวแล้ว หากพบหน้าก็ไม่ทราบจะพูดอะไร อยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด หลังจากนี้ ตนเองก็จะดูแลหลานสาวเอง


657596676512


โดยตรวจสอบยูสเซอร์แอปพลิเคชัน TikTok ผู้ก่อเหตุ มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก 285,200 คน และมีผู้กดถูกใจคลิปมากกว่า 1.6 ล้านครั้ง


475408


ทั้งนี้ ตรวจสอบบนเฟซบุ๊กส่วนตัวมีการโพสต์รูปตัวเองถอดเสื้อ ยืนหันหลัง และโพสต์ข้อความระบุว่า "สิ่งที่แลก!! มันต้องคุ้มค่า.. ถึงราคามันจะแพงเกินไป !! ..ให้มันคุ้มกับกรรมที่ก่อ... #คนบาป"


696782


ล่าสุด พ.ต.อ.สานิตย์ พลเพชร ผู้กำกับการ สภ.เมืองตรัง เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ นายสมมาตร ผู้ต้องหาได้มอบตัว โดยเจ้าหน้าที่นำตัวมาสอบสวน สาเหตุมาจากความหึงหวง โดยเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ไม่มีญาติมาประกันตัว เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาส่งศาลเพื่อดำเนินคดีต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่