ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
"ส.ส.เต้" ป้อง "น้องเอิน" กร้าวใครฟ้องหนูให้บอก พร้อมส่งทนายช่วย

"ส.ส.เต้" ป้อง "น้องเอิน" กร้าวใครฟ้องหนูให้บอก พร้อมส่งทนายช่วย

64
24 พ.ย. 63

"ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์" ป้อง "น้องเอิน" สาวชุด นร.ชูป้ายแฉ กร้าวใครฟ้องหนูให้บอก พร้อมส่งทนายช่วย


จากกรณี "น้องเอิน" สาวชูป้ายอ้างถูกครูอนาจาร ในม็อบ "นักเรียนเลว" วันที่ 21 พ.ย. 2563 โพสต์เฟซบุ๊กขอความช่วยเหลือจากทนายความ และนักสิทธิกรณีถูก ส.ส.หญิงท่านหนึ่ง ขู่แจ้งความดำเนินคดีจากการที่สวมชุดนักเรียน ลุกลามเป็นดราม่าอย่างหนักในสังคมออนไลน์


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เปิดใจ! สาวสวมชุด นร.ชูป้ายกลางม็อบโดนครูอนาจารทำป่วยจิต ขอหยุดขุดภาพถ่ายเซ็กซี่ (คลิป)
"ปารีณา" จ่อแจ้งความสาวชุดนร. ชูป้ายถูกครูทำอนาจาร
เอ๋ ปารีณา จ่อแจ้งความสาวชูป้ายถูกครูทำอนาจาร เป็นนักเรียนปลอม | ข่าวอรุณอมรินทร์ | 23 พ.ย. 63 | AMARIN TVHD34


ล่าสุด นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ โพสต์เฟซบุ๊กลั่น ใครฟ้องหนูให้บอกพี่ เดี๋ยวส่งทนายไปช่วย พร้อมบอกด้วยว่า การคุกคามลวนลามทางเพศในรั้วสถานศึกษามีจำนวนมากและเด็กมักจะไม่กล้าบอกพ่อแม่หรือครู ชี้ครูเพศชายมักมีอำนาจแฝง


#ใครแจ้งความฟ้องหนู#บอก ส.ส.พี่เต้ 007#ส่งทนายไปช่วย!! เรื่องคุกคามทางเพศในสถานศึกษาโดยเฉพาะนักเรียน มีเคสจำนวนมากและที่ไม่กล้าบอกครู-พ่อแม่ จำนวนเป็นหมื่นเคส เพราะครูผู้ชายมีอำนาจแฝง คือ ให้เกรด ตัดคะแนน มีไม้เรียวครูเก่าหัวโบราณอนุรักษ์นิยมมีกว่า 30% ไม่เปิดกว้างยอมรับ รู้ทั้งรู้ว่ามีมาก ก็ไม่พูด เคส ครูผู้ช่วยสาว ครูอัตราจ้างสาว นักศึกษาครูฝึกสอนสาว แม้กระทั้งเซลขายอุปกรณ์ด้านการศึกษาสาว ก็โดน ผอ.รร.-ผอ.เขต-ศึกษาธิการจังหวัด บางกลุ่ม บางคน ลวนลามทางเพศทุกรูปแบบ เนื่องจากท่านเหล่านั้นมีอำนาจแฝงมาก ให้คุณให้โทษได้ จาก ส.ส.มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ที่ปรึกษาและกรรมาธิการ วิสามัญพิจารณาศึกษา แนวทางการป้องกันและแก้ไขปัญหาการข่มขืนกระทำชำเรา และล่วงละเมิดทางเพศ สภาผู้แทนราษฎร

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่