ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
ทนาย "รัศมีแข" เดินทางยื่นฟ้องศาลกรณีถูกไฮโซหนุ่มทำร้ายร่างกาย

ทนาย "รัศมีแข" เดินทางยื่นฟ้องศาลกรณีถูกไฮโซหนุ่มทำร้ายร่างกาย

0
27 ต.ค. 63

จากกรณี รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หรือ ชื่อจริง นายเจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ฟ ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อมทนายความ เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ณัชพล แสงสี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังเมื่อเช้ามืดวันที่ 4 ก.ย.63 ถูกไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ทำร้ายร่างกาย


1603788594654


ล่าสุดวันนี้ (27 ต.ค.63) นายไพศิษฐ์ ชาครานนท์ หรือ ทนายเจน ทนายความของ รัศมีแข ได้เดินทางมายื่นฟ้องที่ศาลแขวงพัทยา เพื่อดำเนินคดีกับไฮโซแชมป์ โดยทนายเจนเผยว่า วันนี้เดินทางมายื่นฟ้องคดีอาญาที่รัศมีแขถูกทำร้าย ซึ่งทางรัศมีแขได้ใช้สิทธิในฐานะผู้เสียหาย ก่อนหน้านี้ได้แจ้งความกับพนักงานสอบสวน ซึ่งในกระบวนการคดีอาญาผู้เสียหายมีสิทธิให้ทนายความยื่นฟ้องต่างหาก รัศมีแขได้ให้ตนซึ่งเป็นทนายความมายื่นฟ้องในคดีอาญาต่างหาก ซึ่งวันนี้ตนได้เดินทางมายื่นฟ้องในข้อหาทำร้ายร่างกาย ทางศาลพัทยาได้นัดไต่สวนในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 โดยวันดังกล่าวรัศมีแขต้องเดินทางมาด้วย


1603788644952


สำหรับการทำงานของพนักงานสอบสวนตนมองว่าไม่มีปัญหาอะไร ส่วนพนักงานสอบสวนที่เป็นเจ้าของคดีก็ได้ทำตามหน้าที่อยู่แล้ว ซึ่งคดีนี้ทางผู้ต้องหาอยู่ในเขตท้องที่อื่น ต้องมีการส่งหมายเรียกได้ตามภูมิลำเนาซึ่งอาจจะเกิดความล่าช้าบ้างเป็นเรื่องปกติ ตนก็เข้าใจในการทำงานของพนักงานสอบสวน แต่เราก็รู้สึกว่าคดีมีความล่าช้า แต่ก็ไม่รู้ว่าล่าช้าเพราะอะไร


s__69673027

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่