ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
หนุ่มใหญ่ขี่รถเจอฝาท่อทรุด เสียหลักล้ม หัวกระแทกรั้วบ้านดับ

หนุ่มใหญ่ขี่รถเจอฝาท่อทรุด เสียหลักล้ม หัวกระแทกรั้วบ้านดับ

0
20 ต.ค. 63

ชายร้อยเอ็ดเคราะห์ร้าย ขี่ จยย. เจอฝาท่อทรุดแอ่นเป็นหลุม เสียหลักล้ม หัวกระแทกรั้วบ้านข้างทาง เสียชีวิต


เมื่อเวลา 21.20 น. วานนี้ (19 ต.ค.) พ.ต.ต.ธนัช ศรีประมาณ สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มด้วยตนเอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาหารสาหัส เหตุเกิดภายในซอยบ่อนไก่ ช่วงบริเวณหมู่บ้านรามนุช 11 ม.6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพ รพ.สัตหีบ กม.10 หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน


1603165396327


ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลัง CPR ปั๊มหัวใจช่วยเหลือ นายสุริยะ ผาดาบรรณ์ อายุ 52 ปี เป็นชาวจังหวัดร้อยเอ็ด แต่ก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบรถ จยย. ยามาฮา มีโอ สีแดง-ดำ ทะเบียน 1กค-4665 สมุทรสาคร ในสภาพล้มคว่ำได้รับความเสียหาย โดยบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 188/8 พบร่องรอยการชนของ จยย. ขึ้นไปชนกับต้นไม้หน้าบ้านและคุ้มบัว หัวเสารั้ว พังเสียหายอีกด้วย ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรพลิกศพ ยัง รพ.สัตหีบ กม.10


1603165426067


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่และสอบถามไปยังชาวบ้านและผู้ที่สัญจรผ่านไปมา ทราบว่า ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ขับขี่มาตามถนนดังกล่าว แต่บริเวณดังกล่าวนั้นฝาท่อเหล็กบนถนนได้ทรุดลงไปเป็นแอ่นจนเป็นหลุม ทำให้จักรยานยนต์เสียหลักตกหลุมก่อนพุ่งชนต้นไม้ประดับหน้าบ้านและร่างได้กระเด็นทำให้ศีรษะไปชนกับคุ้มบัว หัวเสารั้ว จนแตกหักก่อนจะกระแทกลงกับพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งจะได้ติดต่อประสานญาติมารับศพไปดำเนินพิธีทางศาสนาต่อไป


1603165746546

ทั้งนี้ ประชาชนในบริเวณนั้นยังฝากไปถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้รีบเข้ามาแก้ไขปัญหาถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ และฝาท่อที่ทรุด เร่งปรับปรุงโดยด่วนเพราะถนนบริเวณดังกล่าวมีประชาชนใช้สัญจรไปมาเป็นจำนวนมาก และเป็นทางที่ลงจากเนิน อีกด้วยและมีประชาชนเกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้งจากปัญหาถนนเป็นหลุมและฝาท่อที่ทรุดลงไป

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่