ผอ.ฉาวแชทหลุดกิ๊กเด็กม.2 ขอมอบตัว 31 ม.ค.นี้ - ตร.เผยเป็นเรื่องดีพิสูจน์ข้อเท็จจริงตามกฎหมาย

ผอ.ฉาวแชทหลุดกิ๊กเด็กม.2 ขอมอบตัว 31 ม.ค.นี้ - ตร.เผยเป็นเรื่องดีพิสูจน์ข้อเท็จจริงตามกฎหมาย

3
28 ม.ค. 61
จากกรณี อดีต ผอ.วัย 51 ปี มีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ลักษณะคบหาเป็นแฟน ต่างฝ่ายต่างเรียกชื่อว่า”ที่รัก”และมีภาพถ่ายกอดคอกันอย่างสนิทสนม จนนำไปสู่การสอบสวน และแจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์

ส่วนที่ก่อนหน้านี้ ได้มีผู้ปกครองพาเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนเดียวกันกับน้องแน็ท (นามสมมติ) เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บัวใหญ่เพื่อให้ดำเนินคดีเอาผิดผอ.ฉาว ในข้อหากระทำอนาจารลูกสาว โดยกล่าวหาว่า เมื่อช่วงก่อนปีใหม่ที่ผ่านมา ลูกสาวเคยถูก ผอ.ฉาวรายนี้ได้ชักชวนขึ้นรถยนต์ และกระทำการลวนลามจับมือ จับแขน ลูบขาในรถยนต์ของ ผอ. พร้อมชักชวนให้ไปมีเพศสัมพันธ์ โดยเสนอเงินค่าตอบแทนให้เป็นจำนวน 2,000 บาท แต่ลูกสาวไม่ตกลง

เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บัวใหญ่


ล่าสุด วันนี้(28 ม.ค.) พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ผู้อำนวยการโรงเรียนคนดังกล่าวที่มีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ได้ติดต่อผ่านทางพนักงานสอบสวนว่าจะขอเข้าพบตำรวจในวันพุธที่ 31 มกราคม 2561 นี้ แต่ยังไม่ได้ระบุเวลา ซึ่งถ้า ผอ.คนดังกล่าวเข้ามาพบพนักงานสอบสวนจริงถือว่าเป็นเรื่องที่ดีจะได้มีการพิสูจน์ข้อเท็จจริงตามกระบวนการของกฎหมาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

ส่วนที่มีกรณีผู้ปกครองนำเด็กนักเรียนชั้น ม.2 อีกคนเข้าแจ้งความเอาผิดกับผอ. ข้อหาอนาจารนั้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานไปหลายปากแล้วรวมถึงตัวเด็กนักเรียนและพ่อแม่เด็กซึ่งในสัปดาห์หน้านี้น่าจะมีความชัดเจนของรูปคดีมากยิ่งขึ้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่