'ท็อปแท็ป จีรกิตต์' เหวอ ถูกบุกห้องถาม 'ไซซ์' !?!

4
15 พ.ย. 60
อีกหนึ่งความที่ต้องบอกว่าพลาดไม่ได้กับช่วง “บุกห้องดารา” ในรายการ Apop บันเทิง 34 รับหน้าที่รุกบุกบ้านคนดังโดยนักข่าวแสนซน “โปสการ์ด” ที่จะพาคุณผู้ชมขึ้นไปบุกห้องนอน ของเหล่าคนดังในวงการบันเทิง

ซึ่งล่าสุดพิธีกรของเราก็ได้เดินทางไปแฝงตัวถึงในห้องนอน "ท็อปแท็ป จิรกิตติ์" หนุ่มหน้าใสที่ฮอตเปรี้ยงจากซีรีส์ Room Alone ที่เจ้าตัวเผยให้เห็นกันจะๆ กับมุมตะมุตะมิ สาวๆ มีเคลิ้มอย่างการเล่นเปียโน โดยหนุ่มท็อปแท็ปแอบเผยความลับให้เราฟังว่า ตอนแรกคุณแม่สั่งห้ามไม่ให้เล่น แต่ตนก็ดื้อจะเล่นให้ได้ พร้อมหัวเราะคิกคักในความแสบของตนเอง

นอกจากนี้พิธีกรของเรายังพาไปซอกแซกกันถึงในตู้เสื้อผ้า ที่บอกเลยว่าแน่นเวอรรรร์!!!
ไม่แพ้ตู้เสื้อผ้าของสาวๆ เลยทีเดียว ส่วนแฟชั่นที่ตอนนี้ที่กำลังอินสุดๆ ก็จะเป็นแนวเสื้อเชิ้ตที่เบรกความเนี้ยบด้วยกางเกงยีนส์ พร้อมเผยไซซ์ (กางเกง) ว่าตนนั้นใส่ไซซ์ 29 ซึ่งแฟนๆ ก็จะรู้และซื้อมาฝากบ้าง บางตัวก็ใส่แล้วนะ แต่บางตัวก็ยังไม่ได้แกะป้ายเลย (หัวเราะ)และปิดท้ายด้วยประเด็นที่แฟนคลับสาวๆ เคลียร์หูรอฟังมากที่สุด นั่นก็คือเรื่องของ หัวใจมีใครเช็กอินในนั้นหรือยัง ? ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า"เคยมีแต่ แต่รู้สึกว่ามันยังไม่ใช่ ก็คงต้องรอถึงจุดๆ หนึ่งแหละ" ก่อนจะรับมุกพิธีกรของเราว่า
"ก็คงประมาณสัก 50 มั้ง ถึงจะมี (หัวเราะ)"


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่