ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
“ต่อ ธนภพ” ถูกเลื่อนงานเหตุโควิด-19

“ต่อ ธนภพ” ถูกเลื่อนงานเหตุโควิด-19

2
4 มี.ค. 63

“ต่อ ธนภพ” ถูกเลื่อนงานเหตุโควิด-19 เผย ห่วง “มีน” ทำงานแอร์โฮสเตสเสี่ยงติดเชื้อ 


 


ทำเอาวงการบันเทิงสั่นสะเทือนไปด้วยเหมือนกัน หลังจากที่ไวรัสโควิด-19 ระบาดอย่างหนัก เพราะทั้งงานอีเว้นท์เอย คอนเสิร์ตเอย ก็ถูกเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด เช่นเดียวกับหนุ่มหน้าตี๋ “ต่อ ธนภพ”  นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง ก็ถูกผลกระทบนี้กับเขาด้วย เนื่องจากเจ้าตัวต้องไปถ่ายภาพยนต์ที่ต่างประเทศแต่ก็ถูกเลื่อนออกไป ส่วนงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ที่ออกมาบอกว่ายกเลิกการจัดงาน ตนก็ยังได้เป็นพรีเซนเตอร์อยู่ เพียงแต่ไปจัดในที่ปิดแล้วให้สื่อโปรโมทให้ทีหลัง นอกจากนี้ หนุ่มต่อ ยังได้ออกอาการเป็นห่วง มีน แฟนสาวนอกวงการอีกด้วย เนื่องจากเธอทำงานเป็นแอร์โฮสเตส แต่หนุ่มต่อก็มั่นใจในการดูแลความปลอดภัยของสายการบิน


ได้รางวัลนำชายด้วย


"ใช่ครับ เป็นรางวัลแรกในปีนี้ครับ อันดับแรกก็ขอบคุณงานคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16 นะครับ ขอบคุณมากๆ ที่จัดงานนี้ขึ้นมา เพราะถ้าไม่จัดเราก็ไม่ได้ และขอบคุณทั้งคนดูทั้งแฟนคลับและคนที่เขาเสพผลงานเราทุกๆ คน ถ้าไม่มีพวกเขาสิ่งที่เราทำมันไม่มีทางเป็นที่รู้จักได้มากขนาดนี้"ากบทนี้เราก็พัฒนาทางด้านการแสดงไปเยอะ แฟนๆ ก็ชื่นชม


"สำหรับผมอยากจะพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ ครับ ก็ยังมั่นใจว่าตัวเองยังไม่ถูกเรียกว่าเก่งหรือฝีมือดีขนาดนั้น ก็อาจจะต้องพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ ก็ต้องย้อนกลับไปขอบคุณคนดูแหละครับ ผมเชื่อว่าเวลาเราทำออกมาถ้าไม่มีคนดูซัพพอร์ตมันจะไม่มีทางประสบความสำเร็จได้มากเท่าที่ควร"


เรื่องต่อไปมันจะทำให้เรากดดันมั้ย เพราะเริ่มมีปล่อยภาพออกมาแล้ว


"มันต้องแยกครับ เพราะแต่ละโปรเจ็คมันไม่ต่อเนื่องกัน คนละเรื่องกัน แต่ก็ยังอยากให้กำลังใจกันอยู่ ยังอยากให้รอดู เพราะผมก็จะดีใจมากๆ ถ้าผมรู้ว่ามีหลายๆ คนรอดูงานของผม"ตอนนี้ถ่ายทำไปได้ถึงไหนแล้ว


"ก็พยายามขยับให้ได้เร็วที่สุดครับ แต่ด้วยคิวและสถานการณ์หลายๆ อย่างที่บางทีเราอาจจะต้องแคนเซิลว่าเราอาจจะไปถ่ายไม่ได้"


โควิดมีผลกระทบอะไรกับเรามั้ย


"ผมขอไม่ใข้คำว่ากระทบแล้วกันครับ เรียกว่าเราต้องระวังมากขึ้น รับผิดชอบชีวิตตัวเองเยอะขึ้นครับ เพราะเราทั้งสามารถได้รับและส่งต่อด้วย มันก็เป็นเรื่องที่เราต้องช่วยกันระวัง และระวังได้ง่ายสุดก็คือเริ่มจากตัวเราก่อนครับ"งานก็มีเลื่อนไปบ้างใช่มั้ย


"ก็ไม่บ้างนะครับ เพราะของผมต้องมีไปถ่ายภาพยรตร์ที่ต่างประเทศ ก็ต้องเลื่อนเลย ก็หลายงานครับ พรีเซ็นเตอร์ล่าสุดก็คือไม่จัดเป็นงานอีเว้นท์ แต่ไปเป็นที่ปิด และให้พี่ๆ สื่อช่วยโปรโมทแทน (ยิ้ม)"


ตัวเราต้องระวังตัวเองขนาดไหน


"พอตอนนี้ผมไม่ได้พัก สิ่งเดียวที่ผมต้องบอกตัวเองคือห้ามป่วย ห้ามล้ม คือต้องแข็งแรงและไม่ติดใดๆ ไม่แพร่ให้ใคร เพราะเราไม่ได้ถืออยู่โปรเจ็คเดียวครับ เรามีคนไปกับเราค่อนข้างเยอะมาก เพราะฉะนั้นผมก็ระวังเรื่องสุขภาพมากๆ ตอนนี้ครับ"


ห่วงแฟนขนาดไหน เพราะเขาเป็นแอร์ด้วย


"ห่วงมากๆ ครับ แต่ผมเชื่อว่าแอร์ไรล์ระดับโลกเขามามีมาตรการค่อนข้างเข้มข้นในการป้องกันค่อนข้างหนักครับ แต่ตอนนี้เท่าที่ผมทราบคือเขาอยู่ในช่วงหยุดครับ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่