"บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์" ตอบชัด! เป็นเกย์ไหม? เคยสงสัยตัวเองเหมือนกัน

23 ก.พ. 67

บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ตอบชัด! เป็นเกย์ไหม? เคยสงสัยว่าตัวเองเหมือนกัน คำถามนี้ถูกถามประจำ ฟังคำตอบแล้วพีก เวลาเห็นผู้สาวก็xxแข็งอยู่นะ

 

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนติดตาม สำหรับปมดราม่าปัญหาครอบครัวของ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ กับภรรยาหมอลำชื่อดัง แพรวพราว แสงทอง ที่ออกมาโต้กันเดือด หลังมีปัญหารักร้าว

โดยวานนี้ (22 ก.พ.67) แพรวพราว ได้ออกมาพูดครั้งแรก หลังโดนสามีแฉนอกใจ มือที่สาวทำรักพัง เจ้าตัวยืนยันคุยคนอื่นแต่ไม่มีอะไรเกินเลย และในช่วงหนึ่งหมอลำสาวได้บอกว่า น้อยใจสามี เวลาว่างไม่อยู่กับลูกเมีย แต่ไปบาร์โอส บาร์เกย์ จนเกิดการตั้งข้อสงสัยว่าบิ๊กเป็น LGBTQ หรือไม่? 

ซึ่งเรื่องนี้ในโซเชียลได้มีการขุดคลิปเก่าที่ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เคยตอบคำถามนี้ไว้ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าถูกถามบ่อยมากว่าเป็นเกย์ไหม “คำถามนี้ถูกถามประจำ ผมไม่ได้เป็น ทำไมคนชอบสงสัยว่าใช่เกย์หรือเปล่า ผมเป็นคนพูดเก่ง ลักษณะเหมือน ท่าทางก็เหมือน หน้าตาก็หวาน บุคลิกก็เหมือนเลย คือใช่ลูกสาวแน่ แต่ไม่ใช่ครับผม เวลาเห็นผู้สาวก็xxแข็งอยู่นะ แต่เวลาเห็นxxจะอ้วกนะ ก็เคยสงสัยว่าตัวเองเป็นเกย์รึเปล่า ก็เลยเปิดหนังโป๊ดูเทียบกัน 2 แบบเลยว่าสรุปแล้วชอบอันไหน เวลาดูของผู้ชายมันรู้สึกว่า มันไปไม่ได้ เหมือนคนกินข้าวเย็นไม่ลงแหละ”

บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส