ตำรวจเค้น สาวพร เครียดจัด ร่ำไห้อยากฆ่าตัวตาย รับศีลธรรมไม่ดี แต่ไม่ได้ฆ่า

9 ก.พ. 67

ตำรวจเค้น สาวพรหนัก 3 ชม. เครียดจัด ร่ำไห้อยากฆ่าตัวตาย รับศีลธรรมไม่ดี แต่ไม่ได้ฆ่า หากถูกแจ้งข้อหาพร้อมจะสู้คดี 

จากกรณีที่นาย ธนาสันต์ เตอั้น หรือ ใหม่ อายุ 33 ปี ถูกนายกิตติโชติ ช่างกิต อายุ 37 ปี อุ้มไปสังหารอย่างโหดเหี้ยม แล้วนำศพไปทิ้งที่มอเตอร์เวย์ จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนจะมีการคลี่ปมพบว่า น่าจะเกิดจากรักสามเส้า หลัง น.ส.วรรณพร หรือ น้องพร ภรรยาของผู้ตาย ออกมายอมรับว่ามีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ช่างกิต จนนำมาซึ่งการฆาตกรรม 

จนต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมผู้ร่วมก่อเหตุเพิ่มเติม และทั้งหมดถูกควบคุมตัวส่งศาลเพื่อฝากขัง ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเรียก น.ส.วรรณพร หรือ น้องพร เข้าสอบปากคำอีกครั้ง โดยใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง เรื่องของการโทรศัพท์หาชายคนหนึ่ง โดยจากการสอบปากคำ น.ส.วรรณพร หรือ น้องพร บอกว่า คนที่ตัวเองโทรหาคือนิก เพื่อนที่ทำงานแผนกเดียวกับนายใหม่ และได้มีการพูดคุยกับนิกว่า นายใหม่ได้ไปทำงานหรือไม่ ซึ่งน.ส.วรรณพร หรือ น้องพร เป็นคนโทร แต่ทางนิกไม่ได้รับสาย เลยโทรกลับ และสอบถามเรื่องนายใหม่เหมือนกัน เพราะไม่เห็นขึ้นรถไปทำงาน ส่วนข้อมูลของนิกนั้น ทางน.ส.วรรณพร หรือ น้องพร หาจากเฟซบุ๊ก พบว่าเป็นเพื่อนสนิทของนายใหม่ 

ขณะที่มีการสอบปากคำ น.ส.วรรณพร หรือ น้องพร มีอาการเครียด บางครั้งก็ร้องไห้ พร้อมกับบอกว่าอยากฆ่าตัวตาย เนื่องจากถูกสังคมประณาม ทั้งเรื่องการมีโลกหลายใบ และถูกโยงว่ามีส่วนร่วมกับช่างกิตในการฆ่านายใหม่ ยืนยันว่าถ้าตำรวจแจ้งข้อหาก็จะสู้คดี ตอนนี้กังวลเรื่องความรู้สึกของคนครอบครัว ทั้งนี้ยอมรับว่าศีลธรรมไม่ดี แต่ไม่ได้ฆ่านายใหม่จริงๆ 

อย่างไรก็ตามในส่วนของนิก หลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะเรียกมาสอบปากคำในฐานะพยานด้วย

 

ขอบคุณข้อมูล : รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส