เปิดภาพลับ! เสี่ยเอ็ม กราบเท้าขอโทษครอบครัวเมีย ด้านเมียเมินคืนดี ชี้ให้กฎหมายลงโทษ (คลิป)

0
1 ส.ค. 60
หลังจากที่นายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์ หรือ "เสี่ยเอ็ม" เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา และได้ขอโทษทางแฟนสาวที่ท้อง 2 เดือน หลังจากถูกเสี่ยเอ็มทำร้ายร่างกาย ก่อนที่จะขอศาลประกันตัวชั่วคราวออกมาเพื่อสู้คดี

ล่าสุด (31 ก.ค.) นางสาวยศวดี (สงวนนามสกุล) แฟนสาวของเสี่ยเอ็ม เปิดเผยความรู้สึกหลังจากเสี่ยเอ็มยอมมอบตัว และขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไปว่า ถือว่าเป็นเรื่องดีที่เสี่ยเอ็มออกมาขอโทษ เพราะคิดว่าควรออกมาทำตั้งนานแล้ว แต่การที่เสี่ยเอ็มพูดขอโทษไม่ได้หมายความว่าจะทำให้เรื่องทุกอย่างดีขึ้น และการยกโทษ หรือการให้อภัย ตนก็ยังไม่รู้ว่าสิ่งที่กำลังรู้สึกอยู่ตอนนี้เรียกว่าอะไร โดยรวมไม่ได้มีความรู้สึกอะไร

นางสาวยศวดี (สงวนนามสกุล) แฟนสาวของเสี่ยเอ็ม


สำหรับอนาคตเมื่อคลอดลูกออกมา เรื่องดังกล่าวจะเป็นเหตุผลให้ตนยอมคืนดีหรือไม่นั้น ตนคิดว่าตอนนี้ไม่ได้รู้สึกอะไรทั้งสิ้น และยังไม่สามารถให้คำตอบได้ ส่วนอาการบาดเจ็บ ขณะนี้อาการบวมดีขึ้น แต่ยังปวดหัว โดยเฉพาะเวลาที่อ้าปาก เพราะแผลที่ใบหน้าเริ่มแห้ง สำหรับในเรื่องคดีความ ก็ไม่ได้กังวล เพราะพี่ชายคอยดูแลอยู่

เสี่ยเอ็มขอขมาพี่ชายของแฟนสาวเสี่ยเอ็ม


ส่วน นายเชน รชตไพบูลย์ พี่ชายของ น.ส.ยศวดี เล่าให้ฟังว่า วันนี้ที่ สน.สายไหม ได้มีการพูดคุยส่วนตัวกับเสี่ยเอ็มในเรื่องของคดีความ แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ โดยขณะที่พูดคุยเจรจา เสี่ยเอ็มได้นำพวงมาลัยใส่พานมาเพื่อขอขมา พร้อมกับขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป และได้คุกเข่าก้มลงกราบเท้า ซึ่งตนก็ไม่ได้ติดใจอะไร ส่วนเรื่องคดี ตนมั่นใจในกระบวนการยุติธรรม และขอให้เป็นไปตามที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการ ซึ่งตนพร้อมที่จะเคารพทุกการตัดสิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่